mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Chiều ngày 07/11/2020, Thường trực Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện đã về dự, trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ các xã, thị trấn và Đảng bộ khối các cơ quan trên địa bàn huyện. 

Chiều ngày 07/11/2020, Thường trực Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện đã về dự, trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ các xã, thị trấn và Đảng bộ khối các cơ quan trên địa bàn huyện. 
Tại Đảng Bộ xã Quỳnh Minh, tới dự lễ kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2020), có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng cấp ủy, cán bộ huyện được phân công, phụ trách xã. Các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng Bộ. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Quỳnh Minh đã ôn mục đích, ý nghĩa Cách mạng Tháng Mười Nga cũng như những kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân xã Quỳnh Minh đạt được trong thời gian qua. Cũng như mục tiêu phấn đấu xây dựng thành công xã NTM nâng cao trong năm 2020. Nhân dịp này Đảng bộ xã Quỳnh Minh có 05 đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 70 năm có 01 đồng chí, Huy hiệu 65 năm có 01 đồng chí, Huy hiệu 60 năm có 01 đồng chí, Huy hiệu 50 năm có 01 đồng chí, Huy hiệu 30 năm có 01 đồng chí. 
 


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng Bộ xã Quỳnh Minh.
 
Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy trân trọng trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chuyên.
  
Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị.


     Tại Đảng bộ xã An Ninh, lễ kỷ niệm 103 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công và trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn được tổ chức trang nghiêm và được đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự và chỉ đạo. Diễn văn lễ kỷ niệm do đồng chí Nguyễn Giao Hưởng - Bí thư đảng ủy xã An Ninh trình bày đã ôn lại thắng lợi của sự kiện vĩ đại nhất của thế kỷ XX. Ngày 07/11/1917, giai cấp công nhân và nhân dân lao động Nga dưới sự lãnh đạo của Vladimia Ilich Lê Nin và Đảng Bonsevich đã tiến hành thắng lợi cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa, thiết lập chính quyền của nhân dân lao động, khai sinh ra nhà nước XHCN đầu tiên của thế giới. Từ đây, Chủ nghĩa xã hội hiện thực đã ra đời với tư cách là một kiểu chế độ xã hội mới và Đảng Cộng sản đã ở vị thế đảng cầm quyền. 
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư thường tực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện trân trọng trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn Đảng Bộ xã An Ninh.


Tại lễ kỷ niệm, Đảng bộ xã An Ninh vinh dự có 04 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 02 huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 huy hiệu Đảng 55 năm tuổi Đảng, 01 huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đóng góp trí tuệ xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Đồng chí cũng dành nhiều thời gian thông tin tới Đảng bộ về kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20 nhiệm kỳ 2020-2025, những định hướng quan trọng của Quỳnh Phụ đã được thông qua tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI vừa qua, kết quả nổi bật nhất của Đảng bộ, nhân dân Quỳnh Phụ trong những tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, đồng chí giao nhiệm vụ cho Đảng bộ, nhân dân An Ninh cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2020, tạo tiền đề thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
  Tại Đảng Bộ thị trấn An Bài, về dự và trực tiếp trao tặng Huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn ở huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – PBT HU, Chủ tịch UBND huyện, ở địa phương có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền và các đảng viên trong đảng bộ. Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa của cách mạng tháng Mười Nga. Đi theo con đường của cách mạng tháng Mười Nga, Việt Nam đã làm nên cách mạng tháng Tám năm 1945, mở ra một kỷ nguyên độc lập dân tộc và CNXH. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhân dân ta đã đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, điều đó đã cổ vũ các dân tộc bị áp bức vùng dậy đấu tranh giành độc lập, tự do và lựa chọn con đường phát triển tiến bộ đất nước.  
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện trân trọng trao tặng Huy Hiệu Đảng cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ thị trấn An Bài.


Cũng nhân dịp này, các đảng viên đủ tiêu chuẩn trong Đảng bộ đã được trao tặng huy hiệu đảng Về dự lễ kỉ niệm và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn của Đảng Bộ TT An Bài, đ/c Nguyễn Tiến Quyền – PBTHU, CT UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ đảng viên đảng bộ TT An Bài trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương nói riêng, và của huyện nói chung. Đồng chí cũng hy vọng rằng, phát huy những kết quả đạt dược, trong thời gian tới, cán bộ đảng viên và nhân dân An Bài tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo trên các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh./.
 


Tác giả: Nhóm phóng viên Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 796
Hôm qua : 1.740