mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HDND huyện về chúc thọ người Cao tuổi xã Quỳnh Lâm đầu xuân Canh Tý.

Chiều ngày 28 tháng 1 năm 2020, tức ngày 4 Tết Canh Tý, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quỳnh Lâm đã tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ cao niên.

Chiều ngày 28 tháng 1 năm 2020, tức ngày 4 Tết Canh Tý, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quỳnh Lâm đã tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ cao niên. Về dự có Đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HDND huyện, cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện, lãnh đạo thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể, cùng các cụ cao niên, trong đó có 75 cụ được chúc thọ đầu xuân. Trong những năm qua, hội Người cao tuổi xã  Quỳnh Lâm đã phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái” không chỉ tham gia thực hiện các chính sách xã hội, giúp đỡ các gia đình có công, ủng hộ quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, thăm ốm, thăm viếng... mà còn tổ chức các hoạt động như  tâm năng dưỡng sinh, văn nghệ, thể thao đã trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đầu Xuân Canh Tý xã Quỳnh Lâm có 75 cụ từ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi được mừng thọ, chúc thọ. 
 


  Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc thọ các cụ cao nhiên xã Quỳnh Lâm.


Sau khi trân trọng trao quà chúc thọ cho các cụ cao niên, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cụ và chúc các cụ sống vui khỏe, xứng đáng là tấm gương cho con cháu noi theo. Các cụ cao tuổi đã cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo huyện dành cho người cao tuổi nhân dịp đầu xuân mới. Đây là nguồn cổ vũ to lớn cho cụ và con cháu tiếp tục cống hiến hết mình để  góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 817
Hôm qua : 1.740