mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ tham dự Hội nghị trực tuyến toàn ngành Giáo dục về phòng chống bạo lực học đường.

Hôm nay 17/4/2019, Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường đã diễn ra tại điểm cầu chính Trụ sở Bộ GD&ĐT cùng 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và hàng trăm điểm cầu khác tại các quận, huyện, thị xã.

Hôm nay 17/4/2019, Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường đã diễn ra tại điểm cầu chính Trụ sở Bộ GD&ĐT cùng 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và hàng trăm điểm cầu khác tại các quận, huyện, thị xã.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị. Cùng dự có Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GD&ĐT. 

 

hoi nghi truc tuyen ve an toan hoc duong 1- 1.png
Hội nghị trực tuyến về phòng chống bạo lực học đường

Tại điểm cầu huyện Quỳnh Phụ: Đ.c Phạm Hồng Thái - PCT UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban tuyên giáo Huyện ủy, văn phòng Huyện ủy, văn phòng HĐND-UBND huyện, Công an huyện, phòng Văn hóa thông tin huyện, phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục& đào tạo huyện, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên , các trường THPT trên địa bàn huyện.

 

hoi nghi truc tuyen ve an toan hoc duong 2.png
Đ.c Phạm Hồng Thái – PCT UBND huyện Quỳnh Phụ tham dự hội nghị

 

Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường được tổ chức nhằm quán triệt thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ và của Bộ GD&ĐT về phòng chống bạo lực học đường. Nâng cao nhận thức và hành động quyết liệt của cán bộ, nhà giáo và học sinh toàn ngành GD cùng với các ngành các cấp trong việc tổ chức thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường.

Hội nghị đã xem xét khách quan thực trạng, nguyên nhân, công tác triển khai các nhiệm vụ từ rung ương đến địa phương và các nhà trường trong thời gian qua và thống nhất kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp căn cơ trong thời gian tới nhằm đẩy lùi bạo lực học đường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nêu rõ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình triển khai thực hiện, để qua đó cùng bàn thảo, thống nhất triển khai các giải pháp hiệu quả trong thời gian tới. Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, ngành GD-ĐT sẽ cùng các ngành, các cấp thực hiện tốt việc xây dựng và đảm bảo môi trường GD an toàn, lành mạnh, không còn bạo lực học đường.
 


Tác giả: Phạm Nhài
Nguồn:Sưu tầm thêm tại giaoducthoidai.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 2.110