Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy về tặng quà tại xã Quỳnh Trang

Sáng ngày 07/2/2021, tại xã Quỳnh Trang, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về tặng quà cho hơn 50 hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Cùng về dự có ông Dương Xuân Thịnh- Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xây lắp Tiến Thịnh-Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Thái Bình-người con quê hương thôn Khang Ninh và lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Quỳnh Trang.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tich HĐND huyện cùng lãnh đạo công ty trao quà cho hộ nghèo

Tại đây, các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đã được nhận 01 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất 400.000 đồng.
Tặng quà cho các gia đình, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện Công ty và lãnh đạo địa phương đã chúc các gia đình vui xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, cố gắng, nỗ lực vượt lên khó khăn, lao động sản xuất để ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ