Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu xã Quỳnh Hội.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024; Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2023, Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về thăm và tặng quà Ông Bùi Văn Học thương binh hạng ¼ thôn Tân Hóa, Bà Nguyễn Thị Hiên, thôn Phụng Công xã Quỳnh Hội là Mẹ liệt sỹ Nguyễn Hoàng Anh hy sinh tại mặt trận Biên giới phía Bắc.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà ông Bùi Văn Học, thương binh ¼ thôn Tân Hóa.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Hiên, Mẹ liệt sĩ thôn Phụng Công.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Ông, Bà những hộ gia đình chính sách tiêu biểu của địa phương. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng trao quà của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện cho các hộ gia đình và mong rằng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân trong xã nói chung, hộ chính sách nói riêng. Tạo mọi điều kiện để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, phấn khởi và an toàn về mọi mặt. Đại diện các gia đình chính sách xúc động trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, đồng thời xin hữa tiếp tục động viên, con cháu, người thân chấp hành nghiêm túc chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, quy định của địa phương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo/.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.