Đồng chí chủ tịch UBND huyện về dự và trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Quỳnh Sơn dịp 19-5-2019

Sáng 16/5/2019, đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ kỉ niệm và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã Quỳnh Sơn.

Cùng dự có các đ/c lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.
Tại lễ kỉ niệm Đảng bộ xã Quỳnh Sơn đã ôn lại thân thế, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh- anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất Việt Nam, Người đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân.
Tuy Bác đã đi xã, song tư tưởng, tình cảm và tấm gương đạo đức ngời sáng của Người vẫn sống mãi trong lòng kính yêu vô hạn của dân tộc Việt Nam.
Thực hiện di chúc thiêng liêng của Bác, Đảng bộ, nhân dân Quỳnh Sơn đã đoàn kết một lòng, phát huy nội lực, khai thác tiềm năng thế mạnh, tích cực phát triển kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng xã Quỳnh Sơn anh hùng, đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới.
Đặc biệt, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa 12, 3 năm qua, đảng bộ xã Quỳnh Sơn đã triển khai bài bản, nghiêm túc, trách nhiệm, từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đến học tập, quán triệt các chuyên đề, viết bài thu hoạch, đăng kí làm theo, xây dựng, thực hiện chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên… Xuất hiện ngày càng nhiều những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập, làm theo lời Bác, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.
Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ xã Quỳnh Sơn nói chung, của từng đảng viên nói riêng, tại hội nghị kỉ niệm, có 8 đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp 19/5/2019.

ctich huyen trao huy hieu dang.jpg
Đ-c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện trao tặng huy hiệu cho đảng viên đảng bộ xã Quỳnh Sơn dịp 19-5-2019

Về dự và phát biểu tại lễ kỉ niệm, đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chúc mừng 8 đ/c được trao tặng huy hiệu nhân dịp này. Đ/c cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả quan trọng mà đảng bộ, nhân dân Quỳnh Sơn đạt được trong thời gian qua. Đ/c mong rằng, trong thời gian tới, Quỳnh Sơn tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, thi đua phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, tích cực bảo vệ môi trường, nhất là nhân rộng các đường hoa, giữ gìn cảnh quan luôn xanh, sạch đẹp. Chủ động phối hợp với các phòng, ban chức năng tập trung giải phóng mặt bằng và tạo điều kiện thuận lợi để đường DH74 đi qua địa bàn xã được thi công đảm bảo tiến độ, góp phần để huyện hoàn thành các tiêu chí, trở thành huyện đạt chuẩn Quốc gia nông thôn mới năm 2019./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ