Đoàn TNCSHCM, Hội liên hiệp thanh niên, câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh phụ đã tổ chức chương trình lồng đèn yêu thương, trao qùa cho con em hội viên là trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 21/9/2021, Huyện đoàn Quỳnh Phụ, Hội liên hiệp thanh niên, câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh phụ đã tổ chức chương trình lồng đèn yêu thương, trao qùa cho con em hội viên là trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Chị  Nguyễn Thị Hồng Thúy- HUV-Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên huyện tặng quà cho trẻ em khuyết tật.

Câu thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ có trên 100 hội viên. Thời gian qua, câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc đến các thành viên. Đặc biệt đối với các con em của hội viên là trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân dịp tết trung thu năm 2021 với chủ đề Lồng đèn yêu thương, câu lạc bộ đã trao 40 suất quà trị giá trên 200.000 đồng/suất gồm tiền, quà và lồng đèn. Qua đây góp phần động viên trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng gia đình vươn lên hoàn cảnh, đón tết trung thu ấm áp bên gia đình./.

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.