Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện ra quân ngày chủ nhật xanh và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, sáng ngày 30 tháng 5 năm 2021, Đoàn TNCSHCM huyện Quỳnh Phụ ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh lần 2.

Huyện đoàn Quỳnh Phụ đã phối hợp với đoàn xã An Mỹ,  đoàn các xã trong cụm Ninh- Bài – Thanh- Mỹ, Đoàn thanh niên Công ty khai thác công trình thủy lợi huyện đã tổ chức khơi thông dòng chảy Cừ hào Thôn Tô Đê - xã An Mỹ với chiều dài 500 m. Tuy thời tiết nắng nóng song với tinh thần xung kích tình nguyện, đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia dọn cỏ, với bèo bồng, khơi thông dòng chảy.

Ảnh: Đoàn thanh niên tham gia vớt bèo bồng  tại xã An Mỹ

Ảnh:  Đoàn thanh niên tham gia vớt bèo bồng tại xã An Mỹ

Ảnh : Lãnh đạo huyện Đoàn trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Dục

Ngoài ra, hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Đoàn thanh niên huyện đã phối hợp với câu lạc bộ thanh niên khuyết tật huyện đã trao 3 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trẻ mồ côi  tại 3 xã An Dục, An thanh và thị trấn An Bài mỗi xuất quà trị giá 350 ngàn đồng. Và trong ngày 01/6 Đoàn thanh niên huyện tiếp tục trao 6 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 1 số địa phương trong huyện. Đây cũng là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại Biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.