Đoàn đại biểu Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ LLVT huyện dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và 137 năm Quốc tế lao động (1/5/1886 -1/5/2023). Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2023. Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy– Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND – UBMTTQVN huyện, thủ trưởng các phòng, Ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ công nhân viên chức, chiến sỹ LLVT huyện dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh Hùng Liệt sĩ.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, cán bộ chiến sỹ LLVT, cán bộ Công nhân, viên chức các cơ quan, đơn vị dành 1 phút tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh Hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nguyện đoàn kết, tích cực thi đua yêu nước để tiếp tục tô thắm thêm trang sử hào hùng, truyền thống vẻ vang của quê hương cách mạng; ra sức xây dựng quê hương Quỳnh Phụ ngày một phát triển, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ Nghĩa./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.