Đoàn đại biểu các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện.Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7/1947 – 27/7/2019, sáng ngày 24 tháng 7 năm 2019; các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện ủy – CTHĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ -PBT Huyện ủy – CT UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy – TTHĐND, lãnh đạo UBND – UBMTTQVN huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ công nhân viên chức, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng tại đài tưởng niệm  liệt sỹ huyện. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các hùng liệt sỹ”.

ld huyen vieng dai.jpg
 (Đoàn đại biểu dành 1 phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng)

Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP