Điện lực Quỳnh Phụ đảm bảo cung cấp điện ổn định cho Lễ giao nhận quân năm 2023

Xác định Lễ giao nhận quân là nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện Quỳnh Phụ trong năm 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Bến Tượng thuộc khu di tích lịch sử Đình – Đền – Bến Tượng A Sào xã An Thái. Điện lực huyện đã xây dựng kế hoạch tham mưu cho Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời huy động cán bộ, nhân viên kỹ thuật chủ động kiểm tra hệ thống đường dây, trạm Biến áp phục vụ buổi Lễ.

Ảnh: Điện lực Quỳnh Phụ tăng cường máy phát dự phòng đảm bảo cung cấp điện cho Lễ giao nhận quân năm 2023.

Ảnh: Nhân viên Điện lực trực 24/24 giờ tại khu vực Bến Tượng đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Lễ giao nhận quân.

Ngoài việc cung cấp điện ổn định cho Lễ giao nhận quân của huyện, Điện lực Quỳnh Phụ không thực hiện cắt điện sửa chữa những trạm biến áp trên địa bàn huyện từ ngày 01 đến 06 tháng 2 năm 2023. Đồng thời lập phương án nguồn cấp điện dự phòng đảm bảo cung ứng điện kịp thời khi có sự cố bất khả kháng xảy ra. Bên cạnh đó Điện lực Quỳnh Phụ cũng bố trí nhân lực trực 24/24 tại trạm biến áp nơi diễn ra buổi lễ, chuẩn bị vật tư trang thiết bị, con người đầy đủ để xử lý nhanh nhất khi có sự cố xảy ra, khôi phục nhanh nhất cấp điện lại cho Lễ giao nhận quân huyện Quỳnh Phụ năm 2023 thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường tòng quân bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.