mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Quỳnh Giao tổ chức tổng duyệt chương trình Đại Hội, Đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

   Sáng ngày 20 tháng 2 năm 2020, Đảng bộ xã Quỳnh Giao tổ chức tổng duyệt chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đại hội được BTV Huyện ủy chọn làm điểm Đại hội Đảng bộ cơ sở.

   Sáng ngày 20 tháng 2 năm 2020, Đảng bộ xã Quỳnh Giao tổ chức tổng duyệt chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đại hội được BTV Huyện ủy chọn làm điểm Đại hội Đảng bộ cơ sở. Về dự ở huyện có đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Tổ công tác của Huyện ủy giúp đỡ Đảng bộ xã Quỳnh Giao.
 


 Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện trực tiếp kiểm tra chương trình nội dung Đại Hội, đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.  


  Thời gian qua, Đảng ủy xã Quỳnh Giao đã tổ chức quán triệt sâu rộng trong toàn Đảng bộ nội dung Chỉ thị số 35 và các Kế hoạch triển khai của tỉnh, huyện; chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai tới các chi bộ; thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội. Đến nay, Tiểu ban văn kiện đã hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị, xin ý kiến của cán bộ, đoàn viên, hội viên thông qua MTTQ và các đoàn thể nhân dân, xin ý kiến đảng viên trong toàn Đảng bộ tại đại hội các chi bộ; đã tiếp thu ý kiến, bổ sung hoàn thiện báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm BCH. Tiểu ban nhân sự đã dự thảo kế hoạch công tác nhân sự, xây dựng đề án nhân sự theo hướng dẫn của các cấp. Tiểu ban an ninh và tiểu ban trang trí, khánh tiết, hậu cần, lễ tân đều đã xây dựng kế hoạch và đang triển khai một số công việc cụ thể. Để Đại hội là kiện chính trị là ngày hội lớn của Đảng bộ và nhân dân địa phương, BTV Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng bộ xã Quỳnh Giao tổ chức tổng duyệt chương trình Đại hội. 
 Sau khi kiểm tra các bước tiến hành và nghe các ý kiến tham gia của các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành và tổ công tác của huyện, đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  nhấn mạnh: Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị cao nhất của Đảng, vì vậy đề nghị Đảng ủy xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ với phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển; phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương của Đảng; coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị của cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội; đồng thời tổ chức triển khai hoàn thành các công trình chào mừng đại hội. Thường xuyên quan tâm nâng cao đạo đức công vụ, ý thức, trách nhiệm phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức; phát huy tốt dân chủ ở cơ sở; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; nêu cao tinh thần đoàn kết trong Đảng, củng cố niềm tin trong nhân dân. Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Quỳnh Giao nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ tổ chức vào ngày 23 – 24 tháng 2 năm 2020.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 656
Hôm qua : 873