Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ học tập trực tuyến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 18/4/2021, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong toàn Đảng bộ huyện.

Gần 12.000 cán bộ Đảng viên ở 51 điểm cầu, trong đó, có 40 điểm cầu của 37 Đảng bộ xã, thị trấn, 11 điểm cầu ở các đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy cùng tham gia học tập.

Ảnh: Các đại biểu học tập tại Trung tâm Chính trị huyện

Tại điểm cầu chính đặt tại Trung tâm Chính trị huyện về dự và động viên lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Huyền-UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Ảnh: Các điểm cầu tại các TCCS Đảng tập trung học tập

Với sự truyền đạt của đồng chí Đào Đình Hùng-Trưởng phòng thông tin tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình, các cán bộ, đảng viên đã được triển khai quán triệt 5 chuyên đề, nội dung tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, gồm:
Chuyên đề 1: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Chuyên đề 2: Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.
Chuyên đề 3: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Chuyên đề 4: Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam.
Chuyên đề 5: Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

Ảnh: Đảng viên Đảng bộ thị trấn Quỳnh Côi tích cực học tập trực tuyến

Do có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật nên  chất lượng đường truyền về âm thanh, hình ảnh tốt, an toàn, thông suốt, cán bộ, đảng viên học tập nghiêm túc, đạt tỉ lệ cao.
Thông qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết; đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong Đảng bộ, nhân dân, LLVT huyện, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ