mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảm bảo an toàn điểm thi cho các thí sinh thuộc đối tượng F1, F2 và khu vực phong tỏa

Kì thi tốt nghiệp THPT năm nay, Thái Bình có 1 điểm thi bổ sung, là điểm thi thứ 36, dành cho các học sinh thuộc đối tượng F1, F2 và trong khu vực phong tỏa đặt tại Trung Tâm GDNN – GDTX  huyện Quỳnh Phụ. 
 

Kì thi tốt nghiệp THPT năm nay, Thái Bình có 1 điểm thi bổ sung, là điểm thi thứ 36, dành cho các học sinh thuộc đối tượng F1, F2 và trong khu vực phong tỏa đặt tại Trung Tâm GDNN – GDTX  huyện Quỳnh Phụ. 
 


Ảnh: Điểm thi dành cho các thí sinh  thuộc đối tượng F1, F2 và khu vực phong tỏa

 

Tại điểm thi đặc biệt này, có 51 học sinh, trong đó 2 em thuộc diện F1, 28 em thuộc diện F2 và 21 em thuộc khu vực phong tỏa tham gia dự thi. Có 46 em thuộc địa bàn Quỳnh Phụ và 5 em thuộc địa bàn huyện Đông Hưng. 06h sáng ngày 07/7/2021, các em được xe chuyên dùng đưa tới điểm thi. Mọi thủ tục diễn ra an toàn, nhanh gọn, đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch và đúng quy chế thi.
 


Ảnh: Lực lượng y tế được tăng cường tại điểm thi


Các lực lượng chức năng hướng dẫn các em khử khuẩn, phân luồng đến khu vực chờ thi, đến các phòng thi, và được bố trí thi tại các phòng thi riêng biệt theo từng nhóm đối tượng và đảm bảo giãn cách. Tuyên truyền động viên và tạo tâm lý an tâm, thoải mái nhất cho các em bước vào phòng thi.
 


Ảnh: Các em thí sinh được đưa đến điểm thi bằng xe chuyên dụng

 

Tại điểm thi, các lực lượng chức năng đều được trang bị đồ bảo hộ, khử khuẩn và đảm bảo giãn cách; Điểm thi đã xây dựng kế hoạch và bố trí việc ăn, nghỉ của cán bộ làm thi và của thí sinh; có biện pháp xử lý khử khuẩn bài thi bằng đèn chiếu tia cực tím, xử lý rác thải có nguy cơ lây nhiễm trong khu vực thi, để đảm bảo cho kì thi diễn ra an toàn,  nghiêm túc, đúng quy chế và đặc biệt là tuân thủ nghiêm các quy tắc phòng chống dịch, tránh lây nhiễm chéo./.
 


Tác giả: Lệ xuân- Đình Trọng - Đài TT TH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.405
Hôm qua : 2.388