Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Hiệp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ xã An Hiệp đã long trọng khai mạc Đại hộiđại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự tặng hoa chúc mừng ở huyện có đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Thượng tá Trần Đăng Viềng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đại diện các Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại diện con em xa quê, cùng 148 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 200 Đảng viên trong Đảng bộ.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Hiệp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo, các Đại biểu dự Đại Hội

Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Nhìn lại nhiệm kỳ 2015 – 2020 trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân địa phương, An Hiệp đã đạt đạt được những kết quả quan trọng, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội đề ra. Kinh tế có bước tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động theo hướng tích cực. Văn hóa xã hội phát triển toàn diện; Quốc phòng, an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQVN và các đoàn thể nhân dân ngày càng được củng cố. Việc thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII có chuyển biến tích cực. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới.
Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ và nhân dân An Hiệp phấn đấu tổng giá trị sản xuất năm 2025 đạt 404,9 tỷ đồng, tăng 1,62 lần so với năm 2020. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 5 năm đạt 10%. Cơ cấu kinh tế; Nông nghiệp, thủy sản 25%, Công nghiệp – Xây dựng 54%, Thương mại – Dịch vụ 21%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 60 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên 0,2%, tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên dưới 10%. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 90% trở lên, hàng năm 100% thôn đạt văn hóa cấp huyện. Tỷ lệ hộ nghèo dưới 2%, Trường Mầm Non, Tiểu học&THCS đạt chuẩn mức độ 2. Phấn đấu xã đạt Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp 15 Đảng viên mới. Đảng bộ, hoàn thành xuất săc nhiệm vụ, Chính quyền đạt vững mạnh, UBMTTQ và các đoàn thể đạt loại tốt, 100% Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, 80% trở lên chi bộ hoàn thành xuất săc nhiệm vụ. Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Hiệp cũng đã kiểm điểm vai trò, trách nhiệm của cấp ủy trong nhiệm kỳ qua, tích cực thảo luận đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Tham gia ý kiến văn kiện Đại hội cấp trên, Bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, lấy phiếu giới thiệu Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại Hội Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.