Công ty TNHH Sao Vàng – Chi nhánh huyện Quỳnh Phụ trao sổ tiết kiệm 70 triệu đồng cho con nữ công nhân bị chồng sát hại.

Sáng ngày 4 tháng 7 năm 2021 tại gia đình Chị Đào Thị Sim là Công nhân Công ty, nơi ở hiện tại thôn Bái Trang xã Quỳnh Hoa bị chính người chồng của mình gây ra vụ thảm sát 3 người vào sáng ngày 28 tháng 6 năm 2021. Đại diện lãnh đạo và Công đoàn, công nhân Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 35 triệu đồng cho 2 con của nữ công nhân xấu số.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hoàn – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công ty với gia đình nạn nhân.

Ảnh: Đại diện Công ty và BCH Công đoàn Công ty TNHH Sao Vàng – chi nhánh huyện Quỳnh Phụ trao sổ tiết kieenmj cho 2 con của nạn nhân.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ, Công ty TNHH Sao Vàng cùng BCH Công đoàn và công nhân, người lao động tại công ty đã vận động quyên góp để động viên ủng hộ gia đình nạn nhân vượt qua mất mát, đau thương. Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ trao 5 triệu đồng, Công ty TNHH Sao Vàng trao 25 triệu đồng, Công đoàn công ty trao 4 triệu đồng, công nhân công ty quyên góp được trên 28 triệu đồng. Tổng số tiền 62 triệu đồng đã được kịp thời bàn giao cho gia đình một phần để lo hậu sự, tang lễ cho nạn nhân. Số tiền còn lại cộng với số tiền quyên góp, ủng hộ thêm lãnh đạo và Công đoàn, công nhân Công ty TNHH Sao Vàng quyết định trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 35 triệu đồng với mục đích, ý nghĩa giúp 2 cháu là con của công nhân Sim có chút kinh phí sau này khi đủ 18 tuổi. Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ, động viên gia đình vơi bớt nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.