Công ty TNHH giầy da Sao Vàng – Chi nhánh Quỳnh Phụ trao nhà “Mái ấm Sao Vàng”.

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2023, Lãnh đạo Công ty TNHH giầy da Sao Vàng – Chi nhánh Quỳnh Phụ đã tổ chức trao nhà “Mái ấm Sao Vàng” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Gia đình anh Phạm Văn Đẹp phấn khởi trong ngày khánh thành “Mái ấm Sao Vàng”

Ảnh: Lãnh đạo Công ty TNHH giày da Sao Vàng – Chi nhánh Quỳnh Phụ trao quà cho chị Phạm Thị Hạt, bộ phận may.

Ảnh: Gia đình chị Nguyễn Thị Nhài đón nhận tình cảm của lãnh đạo Công ty trong ngày khánh thành ngôi nhà mới.

Anh Phạm Văn Đẹp, bộ phận thành hình, thôn Bùi Việt, xã Duyên Hải, Chị Nguyễn Thị Nhài, bộ phận may, thôn Hữu Đô Kỳ, xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, Chị Phạm Thị Hạt, bộ phận may, thôn Phụng Công, xã Quỳnh Hội, các anh, chị có thời gian công tác tại Công ty trên 10 năm đều có hoàn cảnh khó khăn. Được sự động viên của gia đình, họ hàng và BCH Công đoàn. Gia đình các anh, chị quyết tâm xây dựng ngôi nhà mới kiên cố. Trong ngày vui khánh thành đưa ngôi nhà vào sử dụng, lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Nhà máy, BCH Công đoàn đã trích Quỹ từ thiện Nguyễn Gia Thảo ủng hộ mỗi anh, chị trên 67 triệu đồng và tặng nhiều đồ dùng thiết yếu phục vụ cuộc sống. Qua đó động viên các anh, chị khắc phục khó khăn, yên tâm công tác đóng góp công sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Đây cũng là một trong những hoạt động Công ty TNHH giầy da Sao Vàng – Chi nhánh Quỳnh Phụ chào mừng thành công Đại Hội, Đại biểu Công đoàn huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.