Công ty TNHH giầy da Sao Vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ tiêm phòng vaccine phòng chống dịch Covid-19 cho lực lượng phòng chống dịch

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2021, Công TNHH giầy da Sao Vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện, trạm y tế xã Quỳnh Mỹ tổ chức tiêm phòng vaccine phòng chống dịch Covid-19 cho 100 cán bộ, công nhân là lực lượng phòng chống dịch.

Ảnh: Cán bộ, công nhân Công ty TNHH Giầy da Sao Vàng – chi nhánh huyện Quỳnh Phụ tiêm phòng vaccine phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Trung tâm Y tế huyện đã chuẩn bị chu đáo trang thiết bị, vật tư y tế và khu vực theo dõi xử lý phản ứng sau khi tiêm. Trước khi tiêm, các y, bác sĩ tiến hành các thủ tục cần thiết như ký đơn đồng ý tiêm vaccine phòng Covid-19, khám sàng lọc và vào khu vực để thực hiện tiêm bắp 0,5ml/liều. Sau khi tiêm, cán bộ, công nhân Công ty đều có sức khỏe ổn định, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch, bệnh Covid-19.  Do làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức tiêm phòng vaccine AstraZeneca tại Công ty TNHH giầy da Sao Vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ cho cán bộ, công nhân Công ty đã thành công, không có trường hợp nào sảy ra tai biến sau tiêm. Đây sẽ là điều kiện để Công ty tiếp tục đảy mạnh mục tiêu kép vừa chủ động phòng chống dịch vừa thúc đẩy sản xuất, kinh doanh./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.