mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty cổ phần thương mại Thành Đạt tổ chức cắt băng khánh thành chợ Quỳnh Côi

Sáng ngày 5/7/2020, Công ty CPTM Thành Đạt tổ chức lễ cắt băng khánh thành chợ Quỳnh Côi, công trình gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ lần thứ XVI,  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 5/7/2020, Công ty CPTM Thành Đạt tổ chức lễ cắt băng khánh thành chợ Quỳnh Côi, công trình gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ lần thứ XVI,  nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 


Ảnh: Đồng chí Trần Huy Quân-TUV, Giám đốc Sở Công thương tặng hoa chúc mừng

 

Về dự và tặng hoa chúc mừng lễ cắt băng khánh thành, ở tỉnh có đồng chí Trần Huy Quân-TUV, Giám đốc Sở Công thương, đồng chí Phạm Đình Tâm-PGĐ Công an tỉnh, đồng chí Phạm Việt Anh-Phó giám đốc Sở xây dựng, ở huyện có đồng chí Nguyễn Quang Cơ - Phó Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTVHU, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, Hội Doanh nghiệp và Cơ sở sản xuất kinh doanh huyện Quỳnh Phụ; cùng đại diện một số Doanh nghiệp và các hộ tiểu thương chợ Quỳnh Côi.
Ở xã, thị trấn có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Chủ tịch UBND, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng một số ngành của thị trấn Quỳnh Côi và xã Quỳnh Hồng; Tổ trưởng Tổ dân phố số 3 - thị trấn Quỳnh Côi; Trưởng thôn Tân Thái xã Quỳnh Hồng.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

 

Chợ cũ Quỳnh Côi được xây dựng từ năm 1988, sau 30 năm hoạt động, công trình đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn cho các hộ kinh doanh trong chợ và người tham gia mua bán. Hưởng ứng lời kêu gọi của huyện Quỳnh Phụ, được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ và nhân dân địa phương, Công ty CPTM Thành Đạt đã lập báo cáo đầu tư, xin chủ trương và được UBND tỉnh chấp thuận, phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng chợ Quỳnh Côi theo hình thức BOT, thời gian hoạt động 30 năm.
Tổng diện tích hơn 2,6ha với quy mô 780 gian hàng cố định gồm 8 khu ki ốt kinh doanh tổng hợp, 25 khu kinh doanh chuyên ngành gia dụng, mỹ phẩm, nông sản, thực phẩm, khu ăn uống, hàng tạp hóa và công trình phụ trợ. Đây là công trình chợ cấp 1 được đầu tư đồng bộ, có thiết kế hiện đại, bảo đảm các tiêu chí về kết cấu xây dựng, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, với tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng.
Hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác chợ Quỳnh Côi, đã chấm dứt các nguy cơ cao về mất an toàn về xây dựng và PCCC, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ tiểu thương có mặt bằng, không gian buôn bán khang trang, khoa học, thu hút đông đảo lượng khách hàng về thăm quan, mua sắm; mở ra một thời kì kinh doanh thịnh vượng và phát đạt cho chợ Quỳnh Côi, với giá trị ước tính gần 500 tỷ đồng/năm, góp phần thúc đẩy các hoạt động công thương, phát triển kinh tế xã hội của huyện Quỳnh Phụ.
 


Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, địa phương và đại diện hộ tiểu thương cắt băng khánh thành chợ Quỳnh Côi

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để chợ Quỳnh Côi có diện mạo như hôm nay, trong suốt thời gian qua, HU-UBND huyện và thị trấn Quỳnh Côi, xã Quỳnh Hồng đã kiên trì tuyên truyền, đối thoại, giải đáp nhiều khúc mắc của bà con Tiểu thương và khẳng định tính công khai, dân chủ, khách quan, vì nhân dân của Chính quyền huyện, các xã có liên quan trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chợ.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn bà con tiểu thương sẽ sử dụng, khai thác, kinh doanh thật tốt trong chợ mới, tuân thủ pháp luật. Ban quản lý chợ phối hợp với các ban ngành liên quan và các hộ tiểu thương làm tốt việc đảm bảo an toàn PCCC, ANTT, ATGT tạo môi trường cho bà con kinh doanh, thu hút nhiều khách hàng về giao lưu, buôn bán, mang lại thu nhập cao cho các hộ tiểu thương, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.
 


Ảnh: Chợ Quỳnh Côi là công trình gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 16 nhiệm kỳ 2020-2025


Trong không khí phấn khởi, trước sự chứng kiến của các vị đại biểu và nhân dân và các hộ tiểu thương, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, địa phương và đại diện hộ tiểu thương đã cắt băng khánh thành chợ Quỳnh Côi và gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ nhiệm kỳ 2020-2025./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 817