mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Sản Xuất Toàn Anh phấn đấu sản xuất tăng thu nộp ngân sách nhà nước

Năm 2022 công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Và Sản xuất Toàn Anh xã An Ninh đã vượt lên khó khăn, đạt doanh thu gần 100 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 2 tỷ đồng. Phát huy kết quả đạt được, năm 2023, công ty phấn đấu doanh thu đạt 115 tỷ đồng và tích cực đóng góp nghĩa vụ thuế cho ngân sách nhà nước.

Năm 2022 công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Và Sản xuất Toàn Anh xã An Ninh đã vượt lên khó khăn, đạt doanh thu gần 100 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 2 tỷ đồng. Phát huy kết quả đạt được, năm 2023, công ty phấn đấu doanh thu đạt 115 tỷ đồng và tích cực đóng góp nghĩa vụ thuế cho ngân sách nhà nước.

            Trong tháng 1/2023 công ty đã hoàn thành việc nộp lệ phí môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng đối với các đơn hàng trong nước. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc công tác kê khai, quyết toán thuế, tích cực khai thác các tiện ích về nộp thuế điện tử.

(Người lao động tại công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Toàn Anh đang ra sức thi đua sản xuất những tháng đầu năm)

          Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Kế toán trưởng Công Ty cho biết: Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Chi cục thuế Quỳnh Phụ - Hưng Hà trong việc hướng dẫn quy trình, các bước kê khai, nộp thuế điện tử nên chỉ trong thời gian ngắn bộ phận kế toán đã nắm bắt rất tốt, thực hiện hiệu quả, từ đó, tiết kiệm được thời gian nộp thuế và tiết kiệm chi phí đi lại. Hàng tháng, hàng quý chi cục cũng thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng trực tuyến cho các công ty trên địa bàn để thông tin những phương thức mới trong thanh toán thuế điện tử, bên cạnh đó doanh nghiệp có những khó khăn vướng mắc gì trong công tác kê khai cũng như nộp thuế có thể trao đổi trực tiếp với cán bộ ngành thuế”.

(Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Toàn Anh luôn đổi mới công nghệ trong sản xuất)

            Năm 2023 thị trường xuất khẩu ngành may mặc dự báo gặp nhiều khó khăn nhưng công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Và Sản xuất Toàn Anh sẽ nỗ lực tìm các đơn hàng mới, đổi mới sản xuất để duy trì việc làm cho người lao động.

          Vì vậy, gắn bó với công ty, chị Mai Thị Mai Anh cũng như các công nhân khác, rất phấn khởi và quyết tâm thi đua lao động sản xuất từ những ngày đầu năm mới. “Ngay từ những ngày đầu năm chị em công nhân chúng tôi đã hang say lao động sản xuất. Rất may mắn với công nhân chúng tôi trong khi nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm công nhân vì thiếu đơn hàng nhưng với công ty tôi công việc vẫn được duy trì đều qua đó nâng cao thu nhập cho người lao động”.

          Thời gian này công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Và Sản xuất Toàn Anh xã An Ninh đang nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới để duy trì hoạt động sản xuất, ổn định việc làm cho người lao động và tăng doanh thu và phấn đấu nộp thuế năm sau cao hơn năm trước.

 


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.053
Hôm qua : 4.621