Sáng ngày 18 tháng 8 năm 2023, Công ty Cổ phần may Việt Trí Thái Bình tổ chức Điểm ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2023” Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, lãnh đạo phòng xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ quốc - Công an tỉnh, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo chủ chốt 1 số xã, thị trấn trong khu vực, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân và người lao động.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện dự ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” tại Công ty Cổ phần may Việt Trí.

Aanhr: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao giấy khen của Công an tỉnh cho lãnh đạo công ty Cổ phần may Việt Trí.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể có thành tích suất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”

Công ty cổ phần may Việt Trí Thái Bình có trụ sở tại thôn Phụng Công, xã Quỳnh Hội với tổng diện tích 60.000 m2. Công ty hoạt động từ tháng 5 năm 2018, hiện có tổng 80 chuyền may, hơn 2.000 công nhân, lao động chủ yếu sản xuất đồ bơi và dệt kim. 8 tháng năm 2023 Công ty đã sản xuất được 65.000 sản phẩm. Đặc biệt, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” luôn gắn với mô hình “3 không” và “Tổ sản xuất tự quản”, là tiêu chí để đánh giá thi đua khen thưởng của công ty. Nhờ làm tốt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nên trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần may Việt Trí không có cán bộ, công nhân viên và người lao động vi phạm pháp luật, không có ma túy và tệ nạn xã hội; không để xảy ra các vụ việc thất thoát tài sản, cháy nổ và tai nạn lao động.

Tại ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao giấy khen của Công an tỉnh cho Công ty Cổ phần may Việt Trí, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 7 tập thể là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.