Công ty cổ phần May Hà Thành-huyện Quỳnh Phụ tiêu thụ 1.500 kg vải cho vùng dịch Bắc Giang

Chia sẻ với nông dân vùng tâm dịch Bắc Giang, khi vải thiều đến vụ thu hoạch rộ, gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ, Công ty cổ phần may Hà Thành- tại xã Quỳnh Nguyên huyện Quỳnh Phụ đã mua 1.500 kg vải thiều và phát cho từng công nhân, mỗi người 3 kg.

Ảnh: Vải thiều được chia theo từng tổ sản xuất

Vải thiều từ Bắc Giang được vận chuyển về trong ngày nên rất tươi ngon, quả đều không bị sâu cuống, vị ngọt, thơm, cùi dày, hạt nhỏ.

Ảnh: Công nhân phấn khởi nhận vải thiều Bắc Giang

Bằng những hành động cụ thể, thiết thực, Công ty cổ phần may Hà Thành đã lan tỏa trong công nhân tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn Bắc Giang, đồng thời, hiểu thêm về giá trị của việc làm, thu nhập ổn định trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ảnh: Mỗi công nhân được nhận 3kg vải thiều Bắc Giang

Được biết, trong thời gian qua, Công ty cổ phần may Hà Thành luôn thực hiện hiệu quả các biện pháp chủ động phòng chống dịch Covid-19. 100% công nhân đeo khẩu trang suốt thời gian làm việc, khu vực sản xuất được bố trí giãn cách, bữa ăn cũng được chia ca đảm bảo không tụ tập đông người. Công ty đề nghị khách hàng hạn chế về nhà máy, chủ yếu giao dịch qua thư điện tử…

Ảnh: Giám đốc công ty kiểm tra khâu hoàn thiện sản phẩm

Nhờ có những biện pháp phù hợp, việc sản xuất của công ty luôn ổn định, mỗi tháng xuất ra thị trường hơn 130.000 sản phẩm và mang lại thu nhập bình quân cho công nhân toàn công ty đạt 7 triệu đồng/người/tháng./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ