Công ty Bảo Hiểm BRICS Việt Nam trao tặng 300 xuất quà tết cho Người nghèo tại xã An Đồng.

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Xuân Nhâm Dần, chiều ngày 26 tháng 01 năm 2022 tại xã An Đồng, Công ty Bảo Hiểm BRICS Việt Nam đã tổ chức trao tặng 300 xuất quà tết cho Người nghèo tại địa phương. Về dự trực tiếp trao quà có Ông Nguyễn Văn Lữu – Giám đốc văn phòng - Công ty Bảo Hiểm BRICS Việt Nam tại Thái Bình, cùng lãnh đạo thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, đại diện người nghèo tại địa phương.

Ảnh: Công ty BRICS Việt Nam – chi nhánh Thái Bình trao 300 xuất quà tết cho Người nghèo xã An Đồng.

Công ty BRICS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ - phi Nhân thọ và chăm sóc sức khỏe với nhiều loại hình dịch vụ. Với khẩu hiểu “Bình an tâm trí – thanh thản tâm hồn”. Nếu phần lớn các công ty bảo hiểm đều hướng đến hợp đồng lớn, khách hàng VIP thì BRICS Việt Nam định hướng phát triển theo tiêu chí Bảo hiểm hóa toàn dân.
   Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Công ty Bảo Hiểm BRICS Việt Nam trao tặng 300 xuất quà tết với tổng trị giá 100 triệu đồng cho Người nghèo tại xã An Đồng. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công ty Bảo Hiểm BRICS trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.