mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Quỳnh Phụ tăng cường lực lượng cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho Nhân dân địa phương

 Tính đến hết ngày 19/3/2021, Công an huyện Quỳnh Phụ đã triển khai cấp được trên 6.000 căn cước công dân có gắn chíp điện tử. 
 

   Tính đến hết ngày 19/3/2021, Công an huyện Quỳnh Phụ đã triển khai cấp được trên 6.000 căn cước công dân có gắn chíp điện tử. 
 


Ảnh: Hàng ngày Công an huyện đón tiếp gần 1.000 Người dân đến giao dịch làm căn cước Công dân.
  
Ảnh: Người dân thực hiện thủ tục, quy trình làm căn cước Công dân.
 
 Ảnh: Người dân được hướng dẫn lăn tay, chụp ảnh và được cấp giấy hẹn


Để tạo điều kiện cho người dân đến làm căn cước công dân được thuận lợi, Công an huyện Quỳnh Phụ đã bố trí nhân lực, phương tiện thiết bị và trực 3 buổi trong ngày sáng, chiều và buổi tối. Công an các xã đã sắp xếp và thông báo lịch cấp căn cước theo từng thôn, cụm dân cư để đảm bảo giãn cách, hạn chế đông người và thực hiện đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19.  Quy trình cấp thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử, gồm: Công dân mang theo CMND/CCCD mã vạch (không cần mang giấy tờ gì thêm). Kiểm tra lại thông tin đã được thu thập. Nếu thông tin sai thì công dân chỉnh sửa để Công an bổ sung vào phần mềm, lấy vân tay 10 ngón, chụp ảnh chân dung, kiểm tra lại tờ khai thông tin cá nhân, nhận giấy hẹn. 
Công an huyện Quỳnh Phụ phấn đấu đến ngày 01/7/2021 sẽ hoàn thành việc cấp 105.000 thẻ căn cước công dân trên địa bàn huyện./.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.251
Hôm qua : 2.388