CLB Thơ Ca Quỳnh An tổ chức giới thiệu tác phẩm Quỳnh An thơ ca năm 2021,chào cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 11 tháng 04 năm 2021, tại xã Quỳnh Bảo. CLB Thơ Ca Quỳnh An tổ chức giới thiệu tác phẩm Quỳnh An Thơ Ca năm 2021. Về dự tặng hoa chúc mừng có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể xã Quỳnh Bảo, cùng gần 100 hội viên đến từ các xã trong và ngoài huyện.

Ảnh: CLB Thơ Ca Quỳnh An thể hiện nhiều loại hình phục vụ cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

CLB Thơ Ca Quỳnh An được thành lập năm 2016 với trên 120 hội viên. Từ khi thành lập đến nay, CLB Thơ Ca Quỳnh An luôn duy trì hoạt động hiệu quả theo quy chế. Nhiều hội viên đã nhiệt tình, tích cực sáng tác và trao đổi thơ ca, giao lưu với các CLB thơ trong và ngoài địa phương. Tại buổi giao lưu, CLB Thơ Ca Quỳnh An đã giới thiệu tác phẩm Quỳnh An Thơ Ca năm 2021 với trên 40 tác phẩm. Nội dung của các bài thơ chủ yếu ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi biển, đảo, con người Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Nhân dịp này CLB thơ ca Quỳnh An đã tổ chức giao lưu thơ ca, cùng bàn luận, trao đổi, phân tích những lời hay ý đẹp của tác phẩm. Thông qua giao lưu nhằm giúp các thành viên CLB học hỏi kinh nghiệm trong công tác tổ chức, sinh hoạt và sáng tác thơ ca, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các hội viên. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa có tác động sâu sắc đến tư tưởng, tình cảm của các hội viên, đồng thời cổ vũ, động viên phong trào sáng tác thơ ca trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.