CLB khiêu vũ Thể thao xã An Đồng kỷ niệm 5 năm thành lập và giao lưu khiêu vũ Thể thao chào mừng năm mới 2024.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập và chào mừng năm mới 2024. Tối ngày 31 tháng 12 năm 2023, CLB khiêu vũ Thể thao xã An Đồng tổ chức chương trình giao lưu với 15 CLB trong và ngoài huyện. Về dự tặng hoa chúc mừng có lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các ông, bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn đại diện Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa xã cùng toàn thể nhân dân.

Ảnh: CLB Khiêu vũ Thể thao xã An Đồng tham gia chương trình giao lưu chào mừng năm mới 2024.

Ảnh: Chương trình Khiêu vũ Thể thao thu hút đông đảo nhân dân địa phương tham gia động cổ vũ.

Tham gia chương trình giao lưu khiêu vũ Thể thao chào mừng năm mới 2024, xã An Đồng với gần 500 vận động viên của 15 CLB trong và ngoài tỉnh thể hiện trên nền nhạc Zumba – Aerobic- Shuffle dance vừa diễn ra, có một điểm chung mà tất cả những vận động viên tham gia đều thừa nhận chính là do đam mê. Đam mê giúp cho họ vượt qua những rào cản tâm lý thông thường e ngại trước đám đông, tự tin hòa mình vào âm nhạc và những điệu nhảy đầy cuốn hút; Đam mê làm cho các vận động viên gạt bỏ được những bộn bề của cuộc sống, tự giải phóng những ưu phiền để cháy hết mình trên những bước dài Dancespost…Hoạt động khiêu vũ Thể thao không chỉ mang lại sức khỏe mà còn tạo sự thoải mái về tinh thần cho những người tham gia tập luyện, giúp họ tự tin hơn vào bản thân, gặp gỡ thêm được nhiều người bạn mới, có khoảng thời gian tuyệt vời chìm đắm trong tiếng nhạc du dương, xua tan bao căng thẳng, phiền muộn của cuộc sống. Có chung xuất phát là niềm đam mê thể thao của mỗi người, các CLB khiêu vũ hiện nay đang góp phần thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện Thể dục, Thể thao trên địa bàn xã và nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho mọi người./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.