mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “trung thu nhân ái” huyện Quỳnh Phụ năm 2019

Sáng 9/9/2019, tại hội trường A, TTBDCT huyện Quỳnh Phụ, liên ngành Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã tổ chức thành công chương trình trung thu nhân ái.

Sáng 9/9/2019, tại hội trường A, TTBDCT huyện Quỳnh Phụ, liên ngành Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã tổ chức thành công chương trình trung thu nhân ái.

Về dự và chung vui cùng các em, ở tỉnh có ông Lê Duy Quang- Chủ tịch hội CTĐ tỉnh, ở huyện có ông Phạm Hồng Thái-HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo liên ngành, ông Nguyễn Quang Tiệp- Chủ tịch hội doanh nghiệp và sản xuất kinh doanh huyện Quỳnh Phụ, cùng các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan, lãnh đạo UBND, BGH các trường mầm non, tiểu học, THCS, đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chủ tịch hội chữ thập đỏ các xã, thị trấn, các bậc phụ huynh cùng 230 em học sinh hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.
 

trung thu nhan ai 1.jpg
Ảnh: Lãnh đạo hội chữ thập đỏ tỉnh và UBND huyện tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

 

Trung thu nhân ái là một trong những hoạt động ý nghĩa của huyện Quỳnh Phụ được tổ chức thường niên nhân dịp trung thu. Đây là năm thứ 4 liên tiếp chương trình này được tổ chức.Tham dự chương trình này, mỗi địa phương có từ 5-6 học sinh hoàn cảnh khó khăn, được nhận quà của ban tổ chức trao tặng.
 

trung thu nhan ai 2-1.jpg
Ảnh: Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ và hội doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn

 

Đặc biệt, chương trình còn dành tặng những suất quà cho các cháu hiện đang được nuôi dưỡng tại một số ngôi chùa trên địa bàn huyện với tổng số: 230 suất, trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó, nhận được tài trợ gần 60 triệu đồng của hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, hội doanh nghiệp và sản xuất kinh doanh huyện Quỳnh Phụ, Công ty TNHH XD và kinh doanh Tuấn Anh xã Quỳnh Giao; công ty cổ phần thương mại Thành Đạt, điện lực Quỳnh Phụ, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ.Sự tài trợ của các vị chức sắc tôn giáo:  Đại đức Thích Thanh Mẫn - Trưởng ban trị sự phật giáo huyện - trụ trì chùa Đồng Ngậu xã Quỳnh Giao. Số còn lại được trích từ quỹ nhân đạo của huyện.

 

trung thu nhan ai 3.jpg

Ảnh: Lãnh đạo phòng LĐ, TBXH và đơn vị tài trợ tặng quà cho các cháu thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn

 

Tham gia chương trình, các em không chỉ được nhận những phần quà ý nghĩa trị giá 380.000 đồng, gồm bánh trung thu Hữu Nghị, mặt nạ và 300.000 đồng mà còn được hòa mình trong những điệu múa, bài hát rộn ràng của Tết trung thu- một nét đẹp văn hoá cổ truyền của dân tộc Việt Nam./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Thành Đô Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 975
Hôm qua : 2.072