Chùa Phúc Ân xã Châu Sơn phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi ngoại khóa về ý nghĩa Lễ vu lan và phổ biến kiến thức về an toàn giao thông, an toàn trên không gian mạng cho học sinh cấp I, II trên địa bàn

Sáng 27/8/2023, chùa Phúc Ân xã Châu sơn phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi ngoại khóa về ý nghĩa Lễ vu lan và phổ biến kiến thức về an toàn giao thông, an toàn trên không gian mạng cho học sinh cấp I, II trên địa bàn.

Về dự và chỉ đạo, có các đồng chí cán bộ chiến sĩ đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, đảng chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể địa phương, sư thầy Thích Thiện Tường – trụ trì chùa Phúc Ân, các mạnh thường quân, các tăng ni phật tử xa gần, các em học sinh cấp I, II trên địa bàn cùng bà con nhân dân.

Ảnh: Sư thầy Thích Thiện Tường – trụ trì chùa Phúc Ân giảng về ý nghĩa Lễ Vu lan báo hiếu

Ảnh: Thượng úy Bùi Ngọc Ánh – Đội an ninh công an huyện tuyên truyền phố biến về các hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Ảnh: Buổi ngoại khóa được các em học sinh tích cực hưởng ứng

Tại đây, các đại biểu, đặc biệt là các em học sinh được sư thầy Thích Thiện Tường – trụ trì chùa Phúc Ân giảng pháp về bổn phận trách nhiệm làm con, biết sống tri ân báo đền ơn nghĩa cha mẹ, giữ trọn chữ hiếu, giữ gìn nét đẹp trong thuần phong mũ tục Việt nam; bên cạnh đó các em học sinh được cán bộ chiến sĩ đội nghiệp vụ Công an huyện, công an xã tuyên truyền phố biến về các hình thức lừa đảo trên không gian mạng, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, nhất là việc chấp hành nghiêm chỉnh đi đúng phần đường, làn đường, không phóng nhanh, vượt ẩu, qua đó hình thành nét đẹp trong văn hóa giao thông trước khi bước vào  năm học mới./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ