mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi cục Thuế khu vực Quỳnh Phụ - Hưng Hà tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp quý IV năm 2020

Sáng ngày 18/11/2020, chi cục thuế khu vực Quỳnh Phụ Hưng Hà tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp quý IV năm 2020.

Sáng ngày 18/11/2020, chi cục thuế khu vực Quỳnh Phụ Hưng Hà tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp quý IV năm 2020.
Về dự có các đồng chí lãnh đạo Chi cục và các Đội nghiệp vụ cùng Giám đốc, Kế toán các doanh nghiệp, các HTX, Quỹ tín dụng Nhân dân trên địa bàn huyện.
 


Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị


Tại hội nghị này, lãnh đạo Chi cục và các Đội nghiệp vụ đã giới thiệu Luật Thuế số 38/2019, các Nghị định của Chính phủ mới được ban hành năm 2020 bao gồm: Nghị định số 68 về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết, Nghị định 114 về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020, Nghị định 122 quy định về liên thông thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, Nghị định 123 quy định về xử phạt vi phạm hành chính về thuế và hóa đơn, Nghị định 126 quy định chi tiết một số điều của luật quản lý thuế cùng các hướng dẫn thực hiện một số nội dung khai thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng chứng khoán, Nghị quyết 154 về hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19, Quyết định 22 của Thủ tướng Chính phủ về giảm tiền thuê đất năm 2020.
 


Ảnh: Các đại biểu về dự Hội nghị


Để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, Chi cục thuế khu vực đã phát phiếu để các đại biểu đề nghị giải đáp, kiến nghị và phiếu đánh giá mức độ hài lòng của các đại biểu về các nội dung vừa được truyền đạt.
Đồng thời, kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử thông tin về nội dung này để doanh nghiệp lựa chọn, sử dụng trong thời gian tới.
Thông qua đó, giúp các tổ chức, cá nhân được tiếp cận với các văn bản, chính sách mới, từ đó, thực hiện hiệu quả nghĩa vụ với ngân sách nhà nước./.
 


Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.029
Hôm qua : 9.762