mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ 14/10 huyện Quỳnh Phụ gặp mặt truyền thống lần thứ IX

Sáng 09/10/2020, Câu lạc bộ (CLB) 14/10 huyện Quỳnh Phụ tổ chức gặp mặt lần thứ IX. Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, là dịp để các bác, các đ/c nguyên lãnh đạo chủ chốt, nguyên UVBTVHU qua các thời kỳ gặp mặt, chia sẻ, thăm hỏi, đông viên nhau trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là dịp tăng cường mối quan hệ giữa các đ/c lãnh đạo đương chức và các bác, các đ/c trong CLB.

Sáng 09/10/2020, Câu lạc bộ (CLB) 14/10 huyện Quỳnh Phụ tổ chức gặp mặt lần thứ IX. Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, là dịp để các bác, các đ/c nguyên lãnh đạo chủ chốt, nguyên UVBTVHU qua các thời kỳ gặp mặt, chia sẻ, thăm hỏi, đông viên nhau trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là dịp tăng cường mối quan hệ giữa các đ/c lãnh đạo đương chức và các bác, các đ/c trong CLB.
 


Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt


Cùng về dự buổi gặp mặt có đ/c Đinh Trọng Xá- TUV- bí thư huyện uỷ, đ/c Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Tiến Quyền- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng huyện ủy và một số ngành có liên quan. 
 


Ảnh: Đ/c Đinh Trọng Xá- TUV- bí thư huyện uỷ tặng hoa chúc mừng CLB


Về phía CLB, có đ/c Nguyễn Xuân Hồng- Nguyên Chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm CLB, đ/c Vũ Đức Bính- Nguyên Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện- Phó Chủ nhiệm CLB, cùng các bác nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện, nguyên UVBTVHU qua các thời kỳ.
 

 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

CLB 14/10 trước đây là CLB tình nghĩa huyện Quỳnh Phụ, gồm thành viên là các đ/c nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện, nguyên uỷ viên BTVHU nghỉ hưu và các đ/c nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện, nguyên uỷ viên BTVHU chuyển công tác rồi nghỉ hưu thuộc diện Tỉnh uỷ quản lý. CLB được thành lập năm 2012, nhằm mục đích tạo điều kiện cho thành viên CLB có dịp gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi, động viên nhau sống vui, sống khoẻ. Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Xuân Hồng- chủ nhiệm CLB đã đánh giá tóm tắt hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua, triển khai các hoạt động trọng tâm của CLB trong thời gian tới. 
Đ/c Đinh Trọng Xá- TUV, Bí thư Huyện ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên CLB, bày tỏ niềm phấn khởi, khi thấy hầu hết các bác đều mạnh khỏe.  Đồng chí cũng dành nhiều thời gian thông tin tới các bác, các đ/c trong CLB về những kết quả nổi bật nhất trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị 09 tháng năm 2020 và nhiệm vụ trong thời gian tới của huyện. Đặc biệt là báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025; các nhiệm vụ đã triển khai sau Đại hội và những nội dung quan trọng huyện sẽ tập trung thực hiện trong thời gian tới.
Các bác thành viên CLB đã tham gia đóng góp ý kiến với huyện về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác an ninh, trật tự và đóng góp ý kiến về hoạt động của CLB.
 


Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Quyền- Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt


Các đ/c lãnh đạo huyện đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của các bác, các đ/c trong CLB, đồng thời, trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các bác trong thời gian qua với từng địa phương nơi cư trú và phong trào chung của huyện góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị. Mong rằng, bằng bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm công tác, các bác, các đ/c tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.
    Trong buổi gặp mặt, thành viên CLB đã thảo luận bổ sung quy ước hoạt động, tổ chức chúc thọ tuổi 80 cho bác Nguyễn Đăng Doanh - Nguyên Chủ tịch UBND huyện là thành viên CLB đồng thời triển khai cùng nhiều nội dung quan trọng khác nhằm đảm bảo sự hoạt động nền nếp, bền vững của CLB./.
 


Tác giả: Hoài Thương-Thành Đô Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 491
Hôm qua : 1.192