mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo TTHU-HĐND-UBND huyện tặng quà trung thu 2021

Nhân dịp Tết trung thu 2021, sáng ngày 18/9/2021, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các thủ trưởng một số phòng, ban có liên quan của huyện đã tổ chức thành 03 đoàn về các xã Đồng Tiến, An Khê, Quỳnh Hoàng trao quà cho các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhân dịp Tết trung thu 2021, sáng ngày 18/9/2021, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các thủ trưởng một số phòng, ban có liên quan của huyện đã tổ chức thành 03 đoàn về các xã Đồng Tiến, An Khê, Quỳnh Hoàng trao quà cho các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại xã Đồng Tiến, về dự chương trình Trung thu nhân ái tặng quà cho các cháu khó khăn cụm xã An Vũ, An Dục, An Tràng, Đồng Tiến có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khoa- UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo HKH, Hội CTĐ huyện cùng đại diện cấp ủy Đảng chính quyền các xã và các cháu được nhận quà trong cụm.
Phát biểu tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh ý nghĩa của Tết trung thu, thời điểm mà các cấp, các ngành và toàn xã hội dành sự quan tâm sâu sắc hơn tới các cháu TNNĐ nói chung và các cháu có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Đồng chí cũng thông tin nhanh những hoạt động quan trọng, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của HU-HĐND-UBND huyện Quỳnh Phụ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, doanh nhân đã quan tâm, chăm lo cho các cháu TNNĐ trong  dịp này. Chỉ tính riêng chương trình Trung thu nhân ái, toàn huyện đã trao quà cho 310 cháu, với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã động viên các gia đình, các cháu có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt lên. Cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp sẽ luôn chăm lo, đồng hành, để không ai bị bỏ lại phía sau.


 Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao quà cho các cháu khó khăn tại cụm xã Đồng Tiến


Năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động tập trung đông người hạn chế được tổ chức. Vì thế chương trình trung thu nhân ái được tổ chức tại 10 cụm xã. Riêng cụm xã Đồng Tiến gồm 4 xã Đồng Tiến, An Vũ, An Tràng, An Dục có 34 cháu được nhận quà. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trưởng ban dân vận Huyện ủy và lãnh đạo các ngành, địa phương đã trao quà cho các cháu, mỗi cháu được nhận 01 suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà Trung thu.
  


Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch hội CTĐ huyện trao quà cho cháu Nguyễn Hà Phương –xã Đồng Tiến


Sau khi trao quà tại hội trường, đ/c Bí thư Huyện ủy cùng đoàn của huyện và lãnh đạo địa phương đã về tận gia đình, trao quà cho cháu Nguyễn Hà Phương thôn Quan Đình Bắc và cháu Phạm Hải Phong thôn Đông Hòe, mỗi cháu được nhận 01 triệu đồng. Đây là trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng, không tự phục vụ được bản thân, hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm sóc của gia đình.

*Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Trại Vàng xã Quỳnh Hoàng.
Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo phòng GD và ĐT, Phòng LĐTBXH huyện, hội CTĐ huyện.
  


Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư TT HU-Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trưởng phòng Giáo dục tặng quà cho các cháu TNNĐ thôn Trại Vàng xã Quỳnh Hoàng


Đồng chí Phó Bí thư TT HU-Chủ tịch HĐND huyện đã trao 7 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, mỗi suất  gồm 500.000đ tiền  mặt và quà trung thu. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các cháu thiêú niên nhi đồng một trung thu vui vẻ đầm ấm bên gia đình và mong rằng các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong thôn tiếp tục vươn lên hoàn cảnh, học tập thật tốt trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 
Đồng chí Phó Bí thư TT HU-Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu địa phương cần quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ em nói chung trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng để trẻ em được phát triển toàn diện. 

 

*Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn thôn Đại Đồng xã An Khê.


Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – HUV – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, lãnh đạo Hội CTĐ huyện và lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã An Khê
   


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn thôn Đại Đồng xã An Khê

 

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo huyện đã trao 6 suất quà, trong đó có 1 suất  trị giá 1 triệu đồng còn lại mỗi suất 500.000 đồng, xã An Khê cũng đã trao 2 suất quà, mỗi xuất 300.000 đồng cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Sau khi trao quà cho các cháu, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu cũng như chia sẻ khó khăn đối với hoàn cảnh các cháu. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu rèn luyện, phấn đấu, thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước; quan tâm đến trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn để các cháu được sống trong tình yêu thương của xã hội, gia đình, thầy cô và bạn bè. 

Theo kế hoạch của UBND huyện, trong ngày 20/9/2021, các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Khổng Minh Toại-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Vịnh- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Vũ Hồng Hà- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Thành- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện, đồng chí Trần Đăng Viềng-Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện sẽ làm trưởng các đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể về trao quà trung thu cho các cháu tại các địa phương trong huyện và các cháu đang điều trị nội trú tại 02 BVĐK huyện./.
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 909
Hôm qua : 2.072