mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Thường trực Huyện ủy- HĐND - UBND huyện tặng quà trung thu 2022

Nhân dịp Tết trung thu năm 2022, trong ngày 08 và 09/9/2022, các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đ/c Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng một số phòng, ban có liên quan đã tổ chức thành 05 đoàn về các xã An Vinh, An Thái, An Khê, Quỳnh Hoàng, thị trấn An Bài, bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ, Phụ Dực trao quà cho các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Nhân dịp Tết trung thu năm 2022, trong ngày 08 và 09/9/2022, các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đ/c Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng một số phòng, ban có liên quan đã tổ chức thành 05 đoàn về các xã An Vinh, An Thái, An Khê, Quỳnh Hoàng, thị trấn An Bài, bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ, Phụ Dực trao quà cho các cháu TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

 

*Dù điều kiện thời tiết có thời điểm không thuận lợi, song tại An Vinh, lễ khai mạc Tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” vẫn được tổ chức chiều 09/9/2022 trong không khí phấn khởi, đầm ấm và vinh dự được đón đồng chí Vũ Thanh Vân-TUV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền-, Phó Chủ tịch hội LHPN tỉnh, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan cùng lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các cơ sở thôn, các thầy cô giáo và đông đảo TNNĐ về dự.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà trung thu cho đại diện Thiếu niên nhi đồng An Vinh.

 

Tại buổi lễ, đại biểu và các em đã được nghe thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi Thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

 

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND- UBMTTQVN tỉnh cho TNNĐ trong xã và tặng 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện tặng các em nhân dịp Tết Trung thu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em nhân dịp Trung thu, đồng thời nhấn mạnh: Tết trung thu năm nay, do điều kiện thời tiết không thuận lợi, việc tổ chức các hoạt động tập trung tại xã rất khó khăn. Vì vậy, lãnh đạo địa phương, các ngành, đoàn thể cần phối hợp chặt chẽ với các khu dân cư, các cơ sở thôn, tổ chức vui trung thu cho các cháu. Quá trình tổ chức, cần đảm bảo ATVSTP, ATGT, ANTT; quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tât, để tất cả TNNĐ đều được vui Trung thu thật ý nghĩa.

* Vào sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng- UV BTV Huyện ủy- PCT UBND huyện cùng lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, hội chữ thập đỏ, phòng LĐ-TBXH đã trao 50 xuất quà cho 50 cháu, tổng trị giá 20.750.000 đ và trao 110 bánh trung thu cho 110 cháu mầm non, tổng trị giá 4.400.000 đ tại trường MN thị trấn An Bài và trường MN xã An Thái.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thôn Đại Đồng xã An Khê

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về thôn Đại Đồng xã An Khê trao 5 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật mỗi suất trị giá 650.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt, bánh trung thu và quà của huyện.

 

Nhân dịp tết trung thu năm 2022, đồng chí đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cháu thiếu niên nhi đồng, chúc các cháu và gia đình vui đón Tết trung thu đầm ấm và ý nghĩa.

Đồng chí mong rằng, các phòng, ban, ngành, đoàn thể có liên quan, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tiếp tục có nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực, quan tâm, chăm lo cho các cháu, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật để các cháu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

* Chiều ngày 8/9/2022 đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó bí thư Huyện ủy

– Chủ tịch UBND huyện đã đến trao quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu tại thôn Trại Vàng xã Quỳnh Hoàng.

Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Thị Huyền – UV BTV huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan và lãnh đạo xã Quỳnh Hoàng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu và gia đình đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương, trong đó ưu tiên, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho các cháu thiếu nhi thôn Trại Vàng

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND cho các cháu thiếu nhi thôn Trại Vàng và trao 5 xuất quà cho 5 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với mỗi xuất gồm quà và 500.000 đ tiền mặt.

*Tối ngày 8/9/2022, đồng chí Khổng Minh Toại- UV BTVHU- Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo 1 số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện đã về dự đêm

 

hội trăng rằm tại bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ và trao quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại đây.

Thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ đã thực hiện tốt nhiệm vụ  chuyên môn, trong đó, đặc biệt quan tâm tới công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhi. Đồng thời, bố trí khu vui chơi tại khuôn viên bệnh viện phục vụ các cháu khi đến khám và điều trị. Vào dịp lễ tết, bệnh viện luôn trích kinh phí tặng quà và tổ chức các hoạt động phù hợp, động viên các cháu.

Dịp trung thu năm nay, bệnh viên có gần 100 bệnh nhi đến khám và điều trị. Ban lãnh đạo bệnh viện, chi đoàn thanh niên đã tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “vầng trăng yêu thương” gồm các tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc và tặng quà  cho các cháu.

 

Ảnh: Đồng chí Khổng Minh Toại- UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà bệnh nhân nhi BV ĐK Quỳnh Phụ

 

Tặng quà cho các bệnh nhân nhi, đồng chí Khổng Minh Toại- UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc các cháu sớm phục hồi sức khỏe và có một tết trung thu thật ấm áp.

Đồng chí mong rằng bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ tiếp tục thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên các bệnh nhân khi đến và điều trị tại đây, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, giúp các cháu sớm trở về với gia đình và bạn bè.

* Đoàn do đồng chí Vũ Xuân Hùng – UV BTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã về thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng là bệnh nhi tại Bệnh viên đa khoa Phụ Dực. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Khoa-UVBTV Huyện ủy-Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, cùng đại diện một số phòng, ban có liên quan.

 

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng – UVBTVHU- PCT UBND huyện tặng quà bệnh nhân nhi bệnh viện đa khoa Phụ Dực

Về thăm, động viên và trao quà cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến từng phòng bệnh thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho từng bệnh nhân nhi; đồng thời chúc các cháu sớm phục hồi sức khỏe.

Trong điều kiện thời tiết giao mùa, nhiều loại dịch bệnh có nguy cơ phát  sinh, nhất là đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng kém, đồng chí mong rằng mỗi bậc cha mẹ cần quan tâm, chăm lo tốt hơn cho các cháu, các y, bác sỹ tích cực điều trị tận tình, chu đáo, để các cháu được sớm khỏi bệnh, trở về bên gia đình, nhà trường.

 

Ảnh: Thiếu niên nhi đồng xã An Quý vui đón Trung thu

 

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chăm lo của gia đình và toàn xã hội, các em TNNĐ huyện Quỳnh Phụ đã có một Tết trung thu thật nhiều ý nghĩa./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 546
Hôm qua : 3.299