Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng đối tượng chính sách tiêu biểu xã Quỳnh Hải.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày TBLS 27/7/1947 – 27/7/2021, Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2021, đồng chí Hoàng Thái Phúc - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Thắng – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện, cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQVN xã Quỳnh Hải đã đến thăm và tặng quà Ông Vũ Đình Long là Bố liệt sĩ, bệnh binh thôn Lê Xá, Ông Nguyễn Văn Ngự Thương binh nặng trên 81% thôn An Phú, xã Quỳnh Hải.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho Ông Vũ Đình Long là Bố liệt sĩ, bệnh binh thôn Lê Xá, xã Quỳnh Hải.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho Ông Nguyễn Văn Ngự Thương binh nặng trên 81% thôn An Phú xã Quỳnh Hải.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chúc các gia đình chính sách thật nhiều sức khỏe, bình an, an toàn trong đợt bùng phát trở lại của dịch Covid -19 lần này. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp cùng MTTQ và các tổ chức thành viên tiếp tục có những cử chỉ, nghĩa cử cao đẹp hơn nữa để chăm lo, giúp đỡ những gia đình liệt sỹ, người có công, thương binh, bệnh binh có cuộc sống bằng với mức sống của khu vực, để mỗi người vơi đi nỗi đau thương, mất mát không chỉ của mình mà còn của gia đình./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.