Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, động viên gia đình nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy chung cư mini tại thành phố Hà Nội

Trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vào đêm ngày 12/9/2023, làm nhiều người thương vong, trong đó có một công dân thuộc huyện Quỳnh Phụ. Đó là em Nguyễn Kim Oanh sinh năm 1999, xã An Vũ. Được biết em vừa tốt nghiệp đại học y Hà Nội cách đây 3 tháng và hiện đang theo học bác sĩ nội trú. Em là chị cả trong gia đình có 3 người con. Em ngoan ngoãn, chăm chỉ, đặc biệt rất hiếu học.

Trong ngày 13/9/2023, gia đình đã làm thủ tục nhận diện và đưa em về quê nhà. Nhận được tin, trưa ngày 14/9/2023, các đồng chí lãnh đạo tỉnh có đồng chí Lại Văn Hoàn- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, Mặt trận tổ quốc của tỉnh; ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Hội chữ thập đỏ huyện và địa phương đã tới gia đình, ân cần thăm hỏi, chia sẻ với gia đình trước những mất mát to lớn này, đồng thời động viên gia đình cố nén đau thương, ổn định tâm lý, lo toan công việc.

Ảnh: Đồng chí Lại Văn Hoàn- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao kinh phí hỗ trợ gia đình nạn nhân tại xã An Vũ

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện trao kinh phí hỗ trợ gia đình nạn nhân tại xã An Vũ

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Chia buồn cùng gia đình, UBND tỉnh đã hỗ trợ gia đình 20 triệu đồng, hội chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 1 triệu đồng, Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 3 triệu đồng./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ