mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), chiều ngày 19 và sáng ngày 20/11/2023, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - BTV Huyện ủy, thường trực HĐND - lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện đã tổ chức thành 9 đoàn đến thăm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo ở một số trường học trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), chiều ngày 19 và sáng ngày 20/11/2023, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - BTV Huyện ủy, thường trực HĐND - lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện đã tổ chức thành 9 đoàn đến thăm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo ở một số trường học trên địa bàn huyện.

* Về thăm và chúc mừng các các thầy cô giáo trường TH và THCS Quỳnh Bảo nhân dịp 20/11/2023, ở tỉnh có đồng chí Vũ Thanh Vân – UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đoàn của huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn, đi cùng có đồng chí Lê Thị Huyền-UVBTV Huyện ủy - Trưởng BTG Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Roanh – HUV - Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Sau đó, đoàn của huyện đã về thăm và chúc mừng trường Mầm non xã Quỳnh Bảo, trường THPT Quỳnh Côi.

 

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV, Bí thư huyện ủy Quỳnh Phụ tặng hoa chúc mừng trường TH và THCS Quỳnh Bảo.

* Về thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS An Khê, ở tỉnh có đồng chí Hoàng Thái Phúc-UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở ngành có liên quan; đoàn của huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Anh Sơn-UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện, NGƯT Mai Thị Bích Nguyện-Phó trưởng phòng GD&ĐT, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan cùng lãnh đạo địa phương. Sau khi chúc mừng trường THCS An Khê, đoàn lãnh đạo huyện đã về thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo các ngành học khác thuộc xã An Khê và trường THPT Quỳnh Thọ.

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thái Phúc-UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

chúc mừng trường THCS An Khê

           

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng trường THPT Quỳnh Thọ.

* Về thăm và chúc mừng các trường học xã Quỳnh Giao và trường THPT Nguyễn Huệ có đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trường đoàn. Cùng đi có Đại tá Trần Quang Thành – UVBTVHU, Trưởng công an huyện, đồng chí Nguyễn Đỗ Toán – Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường TH và THCS Quỳnh Giao.

* Đoàn do đồng chí Vũ Xuân Hùng – UVBTVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng các trường học xã An Ninh và trường THPT Phụ Dực.    

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng – UVBTVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường tiểu học An Ninh

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Khoa – UVBTVHU, trưởng Ban dân vận huyện ủy làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng các trường học xã Đồng tiến và trường THPT Trần Hưng Đạo.

* Đoàn do đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng các trường học xã An Cầu.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục xã An Cầu

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Phát – HUV,  Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng các trường học xã Quỳnh Hội và Trung tâm GDNN, GDTX huyện.    

* Đoàn do đồng chí Vũ Hồng Hà – UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKTHU làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng các trường học xã Quỳnh Khê.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Quốc Việt – UVBTVHU, Trưởng ban tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng các trường học xã Quỳnh Nguyên.

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã chúc mừng các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp giáo dục huyện nhà; mong rằng trong thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên các nhà trường tiếp tục trau dồi, đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của các cấp các ngành và toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới giáo dục đặt ra; đặc biệt các em học sinh, phấn đấu thi đua học thật tốt, là con ngoan trò giỏi, không phụ lòng mong mỏi, dạy dỗ của các thầy, các cô, là những chủ nhân tương lai của đất nước./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Hôm qua : 984