Các đồng chí lãnh đạo Huyện thăm và tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các lực lượng đang phục vụ trong khu cách ly tập trung của huyện.

Chiều ngày 10/02/2021, tức 29 Tết, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên BTV HU – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành chức năng đã về thăm và tặng quà Tết cán bộ các ngành chức năng đang phục vụ tại khu cách ly tập trung của huyện tại Tiểu đoàn 29, Lữ đoàn 513 Quân khu 3 xã Quỳnh Hưng và các trường hợp đang thực hiện việc cách ly phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện thăm và tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho cán bộ đang phục vụ tại khu cách ly tập trung của huyện.

Tại khu cách ly tập trung tập trung của huyện, hiện đang thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung cho 36 trường hợp, trong đó F1 có 7 trường hợp, còn lại là các trường hợp từ vùng có dịch về quê ăn Tết, qua xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn, chia sẻ và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an và đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc tại cơ sở cách ly tập trung nỗ lực vượt khó để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phó, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 đến các trường hợp đang cách ly tại đây và mong rằng mọi người nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc tết cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện.

Trước đó đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cũng đã về chúc Tết cán bộ, viên chức cơ quan Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện. Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức những người đang nỗ lực thực hiện để chuyển tải những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đến với các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn./

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.