mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6

Sáng ngày 1/6/2020, các đồng chí lãnh đạo huyện đã về thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại một số đơn vị trên địa bàn huyện nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Sáng ngày 1/6/2020, các đồng chí lãnh đạo huyện đã về thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại một số đơn vị trên địa bàn huyện nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
* Đoàn do đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã về thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi của trường mầm non xã Quỳnh Mỹ và trường Mầm non Bình Minh – thị trấn Quỳnh Côi. Đi cùng có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện, Liên Đoàn Lao động huyện.
 


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 Trường Mầm Non Bình Minh – thị trấn Quỳnh Côi

 

      * Đoàn do đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Vịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn, Phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 trường Mầm Non xã An Khê, An Đồng.
 


Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 Trường Mầm Non An Khê.

 

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Quang Cơ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà, chúc mừng các bé trường mầm non Quỳnh Lâm, Quỳnh Hoàng. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Thị Huyền- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan, cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương, hội phụ huynh cùng cô và bé trường mầm non.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ, phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 Trường Mầm Non Quỳnh Hoàng


* Đoàn đồng chí Phạm Hồng Thái- PCT UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, tặng quà các  cháu trường Mầm non xã Quỳnh Thọ, Trường MN xã Quỳnh Minh và bệnh nhân nhi Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ. 
 


Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện ĐK Quỳnh Phụ


 
Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện học tập, vui chơi của các cháu, đồng thời cũng ghi nhận sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước.
Thăm và tặng quà cho các cháu nhân dịp này, đồng chí cũng chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, và mong rằng trong thời gian tới, cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương, các nhà trường và gia đình, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục quam tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi phát triển toàn diện, lớn lên trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Phấn khởi vì sự quan tâm đó, lãnh đạo các địa phương, đơn vị, bệnh viện và các nhà trường đã bày tỏ lòng quyết tâm tiếp tục đoàn kết, tận tâm, tận tụy thực hiện thật tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng phương châm: “Dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”./.
 


Tác giả: Nhóm Phóng viên thời sự đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 671
Hôm qua : 873