mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thực sự thiết yếu trên địa bàn thị trấn Quỳnh Côi tạm dừng hoạt động

Thực hiện kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, từ sáng 30/3/2020, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các dịch vụ giải khát, vui chơi giải trí, thẩm mỹ trên địa bàn thị trấn Quỳnh Côi huyện Quỳnh Phụ đã tạm dừng hoạt động

Thực hiện kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, từ sáng 30/3/2020, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các dịch vụ giải khát, vui chơi giải trí, thẩm mỹ trên địa bàn thị trấn Quỳnh Côi huyện Quỳnh Phụ đã tạm dừng hoạt động. 
    Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo thị trấn Quỳnh Côi đã trực tiếp về kiểm tra tại một số tuyến phố từng kinh doanh, buôn bán sôi động.
    Qua thực tế kiểm tra, hầu hết các gia đình kinh doanh đều nghiêm túc chấp hành. Các dịch vụ ăn uống, các dịch vụ giải khát, vui chơi giải trí, thẩm mỹ đều đóng cửa, tạm dừng hoạt động theo đúng chỉ đạo.
 

Ảnh: Các cửa hàng tạm thời đóng cửa kinh doanh thực hiện yêu cầu phòng chống dịch

 

Để chủ trương này được thực hiện hiệu quả, thị trấn Quỳnh Côi đã tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo; đẩy mạnh tuyên truyền, phân tích rõ thuận lợi, khó khăn, để các gia đình đồng thuận thực hiện.
    Cùng với công tác tuyên truyền, ngay trong sáng ngày 30/3, cán bộ thị trấn Quỳnh Côi và tổ trưởng tổ dân phố theo địa bàn được phân công đã về từng gia đình thực hiện việc đôn đốc, nhắc nhở. 
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành nghiêm chỉ đạo của tỉnh, huyện

 

Do có sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền hiệu quả, nên các hộ gia đình kinh doanh ở thị trấn Quỳnh Côi đều đồng thuận, chủ động hưởng ứng chủ trương của tỉnh, của huyện, chấp nhận thiệt hại về kinh tế để đáp ứng tốt yêu cầu phòng chống dịch.
Việc tự giác thực hiện của các chủ nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ đã nhận được đánh giá rất cao của các đồng chí lãnh đạo huyện, địa phương và nhân dân.
Đối với các cơ sở phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhân dân, song song với tiếp tục mở bán, các cơ sở đều thực hiện khá tốt yêu cầu phòng chống dịch như đeo khẩu trang, cung cấp nước sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn…
Trong những ngày này, khi tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, mỗi người dân thị trấn Quỳnh Côi sẽ là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh, để cùng góp phần giữ gìn sức khỏe cộng đồng./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 683
Hôm qua : 873