mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BTV huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể BTV huyện ủy năm 2018.

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2018. tại trụ sở cơ quan huyện ủy. BTV huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể BTV huyện ủy năm 2018. Về dự chỉ đạo hội nghị ở tỉnh có đồng chí Đàm Văn Vượng – UVBTV Tỉnh ủy – PCT thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, ủy ban kiểm tra, văn phòng tỉnh ủy được phân công phụ trách, theo dõi huyện.

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2018. tại trụ sở cơ quan huyện ủy. BTV huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể BTV huyện ủy năm 2018. Về dự chỉ đạo hội nghị ở tỉnh có đồng chí Đàm Văn Vượng – UVBTV Tỉnh ủy – PCT thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, ủy ban kiểm tra, văn phòng tỉnh ủy được phân công phụ trách, theo dõi huyện. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy.
   

btvhuyen uy.png
  (Đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy thông qua báo cáo kiểm điểm của BTV huyện ủy năm 2018)


  Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT huyện ủy thông qua báo cáo kiểm điểm của BTV huyện ủy năm 2018. Năm 2018 BTV huyện ủy đã quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, nội dung hội nghị lần thứ 6, 7, 8 BCH TW Đảng khóa 12 và các nghị quyết, chỉ thị, kết luận quy định của bộ chính trị, ban bí thư TW Đảng khóa 12 và các văn bản của quốc hội, chính phủ và các nghị quyết, kết luận, quy định của BCH Đảng bộ tỉnh, BTV tỉnh ủy tới các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN và các đoàn thể nhân dân. Quá trình triển khai có đổi mới theo hướng nâng cao trách nhiệm của tập thể và người đứng đầu cấp ủy, tổ chức Đảng trong việc nghiên cứu, truyền đạt tổ chức thực hiện nghị quyết, chỉ thị của cấp trên. Tập trung làm rõ những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các nghị quyết, quy định và liên hệ với thực tiến ở địa phương, đơn vị. Đồng thời vận dụng sáng tạo, cụ thể các quan điểm, mục tiêu của nghị quyết thành chương trình hành động, các quy định của huyện nhằm giải quyết các vấn đề trọng tâm, đảm bảo tính khả thi cao, tạo được sự thống nhất trong nhận thức, hành động,  sự đồng thuận trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng,  pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương. BTV huyện ủy đã thông qua 11 chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết, kết luận của cấp ủy cấp trên, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm 2018. Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu, thảo luận làm rõ những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của BTV huyện ủy trong năm 2018, đề xuất những giải pháp thực hiện trong năm 2019. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đàm Văn Vượng – UVBTV huyện ủy – PCT thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của BTV huyện ủy trong năm 2019. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 là năm quyết định việc thực hiện các mục tiêu Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, BTV huyện ủy cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương, của tỉnh; nghiên cứu bổ sung các nhiệm vụ, giải pháp hoặc ban hành mới các nghị quyết, kế hoạch chuyên đề để lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của đảng bộ đề ra; triển khai gợi ý kiểm điểm, trực tiếp dự, chỉ đạo đối với các chi bộ, cấp ủy viên, đảng viên ở những nơi có vấn đề phức tạp, có biểu hiện suy thoái; giám sát công tác thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12. Tiếp tục triển khai và thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, 7, 8, BCH Trung ương Đảng khóa 12 về công tác xây dựng Đảng; Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng tâm, trọng điểm trên địa bàn huyện; tăng cường lãnh đạo công tác quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Lập thành tích kỷ niệm 50 năm thành lập huyện và đón bằng huyện đạt chuẩn NTM năm 2019 vv…
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 276
Hôm qua : 1.192