BTC Lễ Hội truyền thống Đền Đồng Bằng xã An Lễ năm 2022 tổ chức trao thưởng cho các hoạt động văn hóa, thể thao và Giã Hội

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 26 tháng 8 năm Nhâm Dần) BTC lễ hội truyền thống Đền Đồng Bằng xã An Lễ năm 2022 tổ chức trao thưởng cho các hoạt động văn hóa, thể thao và Giã Hội. Về dự có Ông Phạm Hồng Thái – HUV- Phó Chủ tịch UBND- Trưởng Ban tổ chức Lễ Hội, Bà Bùi Thị Nhẫn – HUV- Trưởng phòng Văn hóa và thông tin- Phó trưởng Ban tổ chức Lễ Hội, các Ông, bà đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã An Lễ, thành viên BTC Lễ Hội, Ban quản lý, ban giám sát, các thanh đồng, bản hội. Các đội tuyển tham gia hoạt động văn hóa, thể thao cùng đông đảo nhân dân và Du khách thập phương.

Ảnh: Các bậc cao niên, các thanh đồng, bản hội cùng nhân dân và du khách tham dự Lễ giã hội.

Lễ hội truyền thống Đền Đồng Bằng xã An Lễ năm 2022 được tổ chức theo quy mô cấp huyện từ ngày 15 tháng 9 đến 21 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 20 tháng 8 đến 26 tháng 8 năm Nhâm Dần) với nhiều hoạt động trang nghiêm trong phần lễ, sôi nổi trong phần hội. Được nhân dân và du khách đánh giá cao.

Ảnh: Ông Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban tổ chức Lễ hội khái quát việc tổ chức Lễ hội Đền Đồng Bằng năm 2022.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương xã An Lễ trao thưởng cho các VĐV tham gia thi đấu các giải thể thao tại Lễ Hội.

Ảnh: Bà Bùi Thị Nhẫn – HUV- Trưởng phòng Văn hóa và thông tin, Phó trưởng Ban tổ chức Lễ Hội trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu tại Lễ Hội.

Ảnh: Ông Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND- Trưởng Ban tổ chức Lễ Hội trao giải nhất giải Bơi trải cho đội thôn Đồng Bằng.

Nhân dịp này BTC Lễ Hội và tiểu ban phần hội Lễ Hội truyền thống Đền Đồng Bằng xã An Lễ năm 2022 đã tổ chức trao thưởng cho các đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba của các giải Vật, bóng chuyền, Kéo co, Bơi trải, cờ tướng. Đây là sự động viên, cổ vũ cho nhân dân An Lễ nói chung, các VĐV nói riêng trong việc lưu giữ, bảo tồn và phát triển các hoạt động văn hóa, thể thao.

Ảnh: BTC Lễ Hội hướng dẫn Nhân dân các thôn rước Kiệu thánh về An vị tại các Đền trong xã.

Lễ hội truyền thống Đền Đồng Bằng xã An Lễ năm 2022 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng cho Nhân dân và du khách xa gần về dự hội. Đã góp phần quảng bá đất và Người Quỳnh Phụ nói chung, An Lễ nói riêng. BTC Lễ Hội đã hướng dẫn Nhân dân các thôn rước kiệu thánh về An vị tại các Đền trên địa bàn xã và cùng nhau hẹn gặp lại vào mùa Lễ Hội truyền thống năm 2023./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.