Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2022, BTC Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022 họp thống nhất một số nội dung cho Lễ khai mạc. Về dự có đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND- Trưởng BTC Đại Hội, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, thành viên BTC Đại Hội, các đồng chí Chủ tịch UBND, công chức văn hóa- thông tin đại diện các cụm xã, thị trấn phụ trách các khối diễu hành, khối đồng diễn.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BTC Đại Hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2022, chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe lãnh đạo Phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm văn hóa, thể thao huyện báo cáo tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị Lễ khai mạc Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022, kịch bản chương trình diễu hành và đồng diễn tại Lễ khai mạc. Theo đó Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022 dự kiến được tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022 tại Trường THPT Quỳnh Côi, Đại Hội thu hút gần 1.000 người tham dự. Đây là sự kiện văn hóa, thể thao, ngày hội Đại đoàn kết toàn dân biểu dương lực lượng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham dự Đại Hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX năm 2022. Sau khi nghe các đại biểu tham luận, kết luận hội nghị đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BTC Đại Hội thống nhất đề nghị các cấp, các ngành, các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về sự kiện Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022, tuyển chọn vận động viên tham dự diễu hành, đồng diễn tại Lễ khai mạc Đại Hội. Để Lễ khai mạc diễn ra thành công, các đơn vị, các xã, thị trấn, các Trường học được huyện trưng dụng tạo mọi điều kiện về con người, cơ sở vật chất để tổ chức hợp luyện, tổng duyệt và tổ chức Lễ khai mạc theo đúng kịch bản đề ra. Bên cạnh đó đảm bảo tốt ANTT – ATGT, phòng chống cháy nổ tại Lễ khai mạc. Đồng chí PCT UBND huyện cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị, các tiểu ban đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để lễ khai mạc Đại hội diễn ra vào ngày 8 tháng 10 năm 2022 cũng như các môn thi đấu thể thao tại Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.