mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ tổ chức cắt tóc miền phí và bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Công tác xã hội 25/3. Trong 2 ngày 22 – 23 tháng 3 năm 2023, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ tổ chức cắt tóc miền phí và bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Công tác xã hội 25/3. Trong 2 ngày 22 – 23 tháng 3 năm 2023, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ tổ chức cắt tóc miền phí và bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Ảnh: Bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ được cắt tóc miền phí.

Ảnh: Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ ân cần trao suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

 

 Tham gia chương trình Phòng quản lý chất lượng và công tác xã hội phối hợp với Spa tóc “Keeng Barber Shop” địa chỉ ki ốt 21 Chợ Quỳnh Côi đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho 30 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ngay tại bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và gia đình của họ, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là chương trình “Bữa cơm yêu thương - ấm lòng Người bệnh”. Các y, Bác sỹ và nhân viên Bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ đã phát hơn 350 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa, phòng đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Thông qua chương trình ý nghĩa này, góp phần lan tỏa sự sẻ chia những khó khăn đối với các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo. Đồng thời kịp thời động viên bệnh nhân khắc phục khó khăn cùng với y, Bác sỹ yên tâm điều trị bệnh sớm trở về với gia đình./.


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 245
Hôm qua : 1.192