Bệnh viện Đa Khoa Quỳnh Phụ phối hợp với dịch vụ xe cấp cứu Đức Phúc tổ chức phát cơm tình nguyện cho bệnh nhân.

Sáng ngày 16-11-2023, bệnh viện Đa Khoa Quỳnh Phụ phối hợp với dịch vụ xe cấp cứu Đức Phúc tổ chức phát cơm tình nguyện cho bệnh nhân.

Dịch vụ xe cấp cứu Đức Phúc thị Trấn Quỳnh Côi – Quỳnh Phụ chuyên vận chuyển bệnh nhân trong và ngoài huyện Quỳnh Phụ, Với Phương châm chia sẻ  yêu thương, thời gian qua dịch vụ cấp cứu Đức Phúc đã phối hợp với bệnh viện Đa Khoa Quỳnh Phụ tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện.

Ảnh: Lãnh đạo bệnh viện cùng đơn vị tài trợ dịch vụ cấp cứu Đức Phúc động viên các bệnh nhân ăn trưa tại bệnh viện Đa Khoa Quỳnh Phụ

Nhân dịp này, dịch vụ cấp cứu Đức Phúc đã phối hợp với bệnh viện tổ chức bữa ăn thiện nguyện với 300 xuất ăn trị giá 30.000 đồng/xuất tại khoa dinh dưỡng bệnh viện Đa Khoa Quỳnh Phụ cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Ảnh: Bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ tham dự bữa ăn thiện

nguyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự sẻ chia đối với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, nhằm động viên các bệnh nhân sớm ổn định về sức khỏe trở về với gia đình.

Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ