BCH Đoàn thanh niên CSHCM huyện tổ chức chương trình ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 1 cấp tỉnh năm 2021.

Sáng ngày 7/3/2021, tại trường TH và THCS Quỳnh Minh, BCH Đoàn thanh niên CSHCM huyện tổ chức chương trình ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ Nhất cấp tỉnh năm 2021.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh đoàn trao biển công trình cho ĐTN xã Quỳnh Minh.

Ảnh :  Lãnh đạo tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện  tại công trình con đường bích họa tại Trường TH và THCS Quỳnh Minh.

Tới dự có đồng chí  Nguyễn Minh Hồng- UVBCH TW Đoàn- TUV- Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch hội LHTN tỉnh,  đồng chí Thiệu Minh Quỳnh- PBT Tỉnh đoàn Thái Bình, ở huyện có đồng chí Khổng Minh Toại-  UVBTVHU- PCTHĐND huyện, cùng lãnh đạo 1 số ban, ngành, đoàn thể của huyện, ở xã có các đồng chí thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư đoàn thanh niên các xã trong cụm Quỳnh Giao, Quỳnh Hoàng, An Lễ, An Vũ, nhóm thanh niên tình nguyện xã An Mỹ.
 Tại buổi lễ ra quân, BTV tỉnh đoàn, huyện đoàn đã tặng biển công trình “Con đường bích họa”, tặng dự án con đường xanh và hỗ trợ sân chơi Thanh thiếu nhi tại thôn Địa Linh xã Quỳnh Minh, tặng quà cho 10 học sinh Liên đội Trường TH và THCS Quỳnh Minh có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh :  Lãnh đạo tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau chương trình phát động ngày chủ nhật xanh, lực lượng thanh niên tình nguyện đã vẽ tranh cổ động tại cổng Trường TH và THCS Quỳnh Minh, tham gia vệ sinh môi trường thôn Thượng Xá, tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các đại biểu đã tham gia  trồng cây xanh tại sân vận động xã, trao tặng và lắp đặt thiết bị sân chơi thiếu nhi tại  Thôn Địa Linh. Đây là các hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ảnh :  Lãnh đạo tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện tham gia trồng  cây tại xã Quỳnh Minh

Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ