mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1

Chiều ngày 10/01/2022, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã mời các đồng chí Báo cáo viên của Huyện ủy, Báo cáo viên các Đảng bộ xã, thị trấn và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của các binh chủng tư tưởng về dự hội nghị báo cáo viên tháng 01 năm 2022. 
 

Chiều ngày 10/01/2022, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã mời các đồng chí Báo cáo viên của Huyện ủy, Báo cáo viên các Đảng bộ xã, thị trấn và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của các binh chủng tư tưởng về dự hội nghị báo cáo viên tháng 01 năm 2022. 
Về dự có đồng chí Lê Thị Huyền- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng cán bộ, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo và Trung tâm Chính trị huyện.
 


(Các đc đại biểu dự hội nghị)


Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin về tình hình thời sự trong nước, Quốc tế, đặc biệt là những thành tựu của Đảng bộ, Nhân dân Quỳnh Phụ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2021, những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2022.
 


(Đc Lê Thị Huyền – Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc TT CT huyện phát biểu tại hội nghị)

 

Đồng thời đánh giá những kết quả nổi bật nhất trong hoạt động của đội ngũ báo cáo viên các cấp huyện Quỳnh Phụ năm 2021, trong việc bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy và nhiệm vụ chính trị của địa phương; tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đến Nhân dân, tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội. Đội ngũ báo cáo viên đã tích cực học tập, thường xuyên, chủ động cập nhật thông tin, chịu khó sưu tầm tài liệu, soạn giảng chu đáo, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.
Phát huy kết quả đạt được, năm 2022, đội ngũ báo cáo viên trong huyện tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu cho cấp ủy trong chỉ đạo và tổ chức công tác tuyên truyền; tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện và cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội tạo sự đồng thuận cao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ năm 2022./.
 


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 396
Hôm qua : 563