Ban thường vụ huyện đoàn tổ chức phát động tháng thanh niên làm điểm cấp huyện năm 2023, ký kết Quy chế phối hợp của Huyện đoàn và Bảo hiểm xã hội huyện giai đoạn 2023 – 2027

Sáng ngày 26-2-2023, tại trường THPT Nguyễn Huệ, BTV huyện đoàn tổ chức phát động tháng thanh niên làm điểm cấp huyện năm 2023, ký kết Quy chế phối hợp của Huyện đoàn và Bảo hiểm xã hội huyện giai đoạn 2023 – 2027.

Tới dự, ở tỉnh có các đồng chí  Phạm Hùng- Ủy viên BTV  tỉnh đoàn- Trưởng ban xây dựng Đoàn tỉnh đoàn Thái Bình, ở huyện có các đồng chí lãnh đạo đại diện 1 số phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ ban thường vụ huyện đoàn,  lãnh đạo, cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện,  lãnh đạo phòng giao dịch ngân hàng công thương Thái Bình chi nhánh huyện Quỳnh Phụ, lãnh đạo cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Huệ. ở cơ sở có các đồng chí bí thư 54 cơ sở Đoàn trực thuộc toàn huyện.

Ảnh:  Đoàn TN huyện ký kết quy chế phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện

Tháng Thanh niên 2023 được huyện đoàn Quỳnh Phụ triển khai với chủ đề “Tuổi trẻ Quỳnh Phụ tiên phong với chuyển đổi số”.  Phát huy tình thần xung kích, tình nguyện, khát khao cống hiến của đoàn viên, thanh niên trong công cuộc đổi mới đất nước, tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ, huyện Quỳnh Phụ nói riêng đã triển khai, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao và đô thị văn minh, nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của huyện nhà trong năm 2023,  Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Thái Bình, sự nhất trí của Thường - Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, sự phối hợp hiệu quả của Ban giám hiệu, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Huệ, BTV Huyện đoàn phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Phụ tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 – làm  điểm cấp huyện, ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Đoàn Thanh niên - Bảo hiểm xã hội huyện giai đoạn 2023 – 2027. Tại buổi lễ,  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy đã phát động điểm cấp huyện tháng thanh niên.

Ảnh: Đại diện các đơn vị tặng quà học sinh nghèo vượt khó trường THPT Nguyễn Huệ.

Thay mặt  đoàn viên thanh niên,  đoàn viên Phạm Thị Ánh Nhi  chi đoàn  12 A6 trường THPT Nguyễn huệ phát biểu hưởng ứng.

Tại  buổi lễ,  BTV huyện đoàn, BHXH huyện đã  ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2023 – 2027,  khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp năm 2022. Cũng tại lễ phát động, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, BHXH huyện, Đại diện Chi nhánh ngân hàng công thương tại Quỳnh Phụ đã trao tặng học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: các đại biểu tham gia trồng cây tại  xã Quỳnh Bảo

Sau lễ phát động, Các đại biểu tham gia trồng cây tại Liên đội TH&THCS Quỳnh Bảo. Tháng thanh niên là dịp để các cơ sở  Đoàn trong toàn huyện tiếp tục phát huy vai trò, xung kích tình nguyện viết tiếp nên truyền thống vẻ vang quả Đoàn, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ