mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Quỳnh phụ đã tổ chức chưng trình bánh chưng cho em

Nằm trong các hoạt động vui tết trung thu năm 2022 cho thiếu niên, nhi đồng, sáng ngày 04/9/2022,  tại trụ sở Huyện Đoàn, BTV huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Quỳnh phụ đã tổ chức chưng trình bánh chưng cho em.

Nằm trong các hoạt động vui tết trung thu năm 2022 cho thiếu niên, nhi đồng, sáng ngày 04/9/2022,  tại trụ sở Huyện Đoàn, BTV huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Quỳnh phụ đã tổ chức chưng trình bánh chưng cho em.

 Ảnh:  BTV huyện đoàn, Hội đồng đội huyện làm bánh chưng tại trụ sở huyện đoàn

          Tham gia chương trình có  hơn 40 anh, chị đoàn viên thanh niên  ở các  cơ sở Đoàn trong huyện. Tại  chương trình này, các anh chị đoàn viên thanh niên  đã làm gần 200 bánh chưng để tặng cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các anh chị đoàn viên tham niên còn tham gia  chương trình lồng đèn thắp sáng ước mơ, làm lồng đèn tặng các em thiếu niên nhi đồng, dự kiến  sẽ làm trên 600 lồng đèn tặng các em nhân dịp tết trung thu.

              

                                      Ảnh: Hoạt động tham gia làm lồng đèn

  Trong ngày 05/9/2022, BTV huyện đoàn, hội đồng đội huyện   tổ chức thành 2 đoàn đi thăm, tặng quà gồm tiền, bánh  chưng và lồng đèn cho 70 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa  bàn huyện. Ngoài ra các nhà tài trợ còn  tặng 1 số quà như áo, mũ bảo hiểm cho các em. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần động viên, chia sẻ đối với các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu 2022.

 Ảnh: Đại diện BTV huyện đoàn , Hội đồng đội huyện tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH và THCS An hiệp

Ảnh: Đại diện BTV Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện tặng quà cho thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH và THCS Quỳnh Mỹ


Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.029
Hôm qua : 9.762