mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường trực MTTQVN huyện tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 08/01/2022, Ban Thường trực MTTQVN huyện tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

 Sáng ngày 08/01/2022, Ban Thường trực MTTQVN huyện tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
     Tới dự, ở tỉnh có Đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - PCT UBMTTQVN tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư TT huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong TTHU- TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng 1 số phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện các cá nhân, tập thể được khen thưởng.
     Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn xong các cấp MTTQVN huyện đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ của mặt trận cấp trên, gắn với thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong công tác phòng chống dịch covid 19, MTTQVN các cấp đã tập trung tuyên truyền, chỉ đạo, hướng dẫn nhân dân trong công tác phòng chống dịch, các thành viên MTTQ tích cực tham gia nòng cốt trong các tổ covid cộng đồng, tuyên truyền cán bộ, nhân dân tích cực tham gia quỹ phòng chống dịch covid 19, đến nay Ban thường trực UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận được số tiền 2,5 tỷ đồng và hiện vật trị giá thành tiền 3 tỷ đồng. MTTQVN huyện đã tham mưu cho BCĐ phòng chống dịch covid 19 huyện phân bổ, sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí,, hiện vật ủng hộ để phục vụ công tác PCD.
 Bên cạnh đó, MTTQ các cấp còn tích cực tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân củng cố tăng cường và phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tuyên truyền nhân dân thực hiện theo thông báo số 220 của BTV HU về tự nguyện góp quyền sử dụng đất để nâng cấp mở rộng các tuyến đường huyện, đường liên xã do huyện làm chủ đầu tư.
 Trong năm 2021, MTTQVN đã tích cực tuyên truyền vận  động huy  động nguồn lực tặng quà tết nguyên đán Tân Sửu cho hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, toàn huyện đã tặng 1.259 xuất quà, quỹ vì người nghèo huyện đã hỗ trợ tu sửa, xây dựng mới 8 ngôi nhà Đại đoàn kết với số tiền 240 triệu đồng.
 


Ảnh: Lãnh đạo MTTQVN Tỉnh trao cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu toàn diện cho MTTQVN huyện Quỳnh Phụ.


     Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, năm 2021, MTTQVN các cấp đã triển khai sâu rộng phong trào đến các tầng lớp nhân dân, kết quả toàn huyện có 227/232= 97,8% khu dân cư văn hóa, tăng 2,16 % so với năm 2020,  có 97,2% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tăng 0,7% so với năm 2020. Với những kết quả đạt được năm 2021, UBMTTQVN huyện được MTTQVN tỉnh suy tôn là đơn vị dẫn đầu năm 2021. 
               


 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư TT Huyện ủy- CT HĐND huyện phát biểu tại HN.
 
 Ảnh:  Đồng chí chủ tịch MTTQVN huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân


     Tại HN tổng kết các tập thể, cá nhân có thành tích đã được khen thưởng.  Cũng tại HN Đại diện công ty TNHH Chế biến kinh doanh hải sản Ánh Sao xã An Quý đã trao số tiền 10 triệu đồng  cho quỹ vì người nghèo của huyện
 


Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 120
Hôm qua : 923