mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban dân vận tỉnh ủy về khảo sát tại huyện Quỳnh Phụ

Sáng ngày 26/5/2022 đoàn công tác Ban dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy đã về làm việc và khảo sát tại huyện Quỳnh Phụ. Đi cùng đoàn có các đồng chí Trưởng, phó phòng và chuyên viên Ban dân vận tỉnh ủy.
 

Sáng ngày 26/5/2022 đoàn công tác Ban dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy đã về làm việc và khảo sát tại huyện Quỳnh Phụ. Đi cùng đoàn có các đồng chí Trưởng, phó phòng và chuyên viên Ban dân vận tỉnh ủy.
Tiếp và làm việc với đoàn khảo sát Ban dân vận tỉnh ủy ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các ngành trong huyện.

(Đc Nguyễn Văn Nhiễm – Thường trực Huyện ủy – Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi khảo sát)


Tại buổi khảo sát Đoàn ban dân vận tỉnh ủy đã khảo sát, đánh giá kết quả hoạt động công tác dân vận tại xã An Thái, là địa phương cùng với nhiều địa phương khác trong huyện Quỳnh Phụ có phong trào người dân tham gia hiến đất mở đường theo kết luận 220 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ. Tiếp đó đoàn đã làm việc và khảo sát với huyện về công tác Ban dân vận từ năm 2017 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác dân vận năm 2022 – 2025. 

(Đc Nguyễn Thanh Tuấn – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại buổi khảo sát)


Qua khảo sát đánh giá cho thấy công tác dân vận trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ luôn được quan tâm, trú trọng, các đoàn thể trong ban dân vận luôn phối hợp với nhau từ cấp huyện đến cấp cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận đồng đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương , đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận, tăng cường quan hệ mật thiết giữa Đảng và Nhân dân . Đẩy mạnh phong trào thi đua đoàn kết xây dựng xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Thông qua các hình thức tuyên truyền như dân vận khéo của các cấp ủy đảng và cả hệ thống chính trị  từ huyện đến cơ sở, sức mạnh của khối Đại đoàn kết được phát huy góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh và thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tại địa phương.


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 826