Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hội NCT năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Chiều ngày 18/01/2022,  Ban đại diện hội NCT huyện tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hội NCT năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự có ông Nguyễn Thái Hùng- Trưởng ban đại diện NCT Tỉnh Thái Bình, ở huyện có lãnh  đạo 1 số phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí là Chủ tịch hội NCT các xã, thị trấn.
 Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song hội NCT các cấp đã luôn bám sát  sự chỉ đạo của hội cấp trên gắn với thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các cấp hội đã tổ chức thành công đại hội NCT, tập trung phát triển hội viên năm 2021 đã kết nạp được 1.550 HV, nâng tổng số hội viên toàn hội lên trên 40.300 HV.

Ảnh: Ông Nguyễn Thái Hùng- Trưởng ban đại diện NCT Tỉnh Thái Bình  trao thưởng tại HN.

Đặc biệt trong công tác chăm sóc NCT, các cấp hội đã phối hợp tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 4.875 NCT, toàn huyện có 12.000 NCT được hưởng chính sách trợ cấp xã hội và trên 22.000 NCT được cấp thẻ BHYT theo luật NCT, tổ chức tặng quà cho 1.320 lượt NCT….
     Phát huy vai trò  NCT, trong năm NCT các cấp đã tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, xây dựng đời sống văn hóa, tích cực tham gia tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19…..

Tại Hội nghị các tập thể có thành tích trong công tác hội đã được các cấp khen thưởng.

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.